75
Ghế gội đầu cho bé làm cho việc gội đầu cho bé đỡ vất vả hơn, mẹ đỡ lo dầu gội, nước vào tai hay vô ý dây vào mắt trẻ, cũng hết mỏi tay vì bế trẻ.Được thiết kế từ nhựa ABS + PVC loại tốt, ghế gội đầu cho bé là sản phẩm an toàn cho cột sống của lũ nhỏ. Được bố trí có thể lắp ráp các góc độ sao cho chuẩn với chiều dài của nhóc một cách nhanh chóng.Ghế gội đầu cho bé màu đỏ


– Ghế được cấu trúc vô cùng thuận tiện và sáng tạo với tấm lót đỡ ót cho em bé không hề có cảm giác bị mỏi cổ, có thể chỉnh các loại đỡ mông(5 kích cỡ) tuỳ thuộc độ tuổi và chiều dài toàn thân bé, với thanh vịn tay ở hai bên.
– Hơn thế nữa, bé yêu của cha mẹ dễ dàng sử dụng ghế gội đầu cho bé từ sáu tháng đến những trẻ học lớp ba.
– Nhờ có ghế gội đầu con trẻ này bé của người nuôi trẻ tiện lợi thoải mái như trong các Salon cắt tóc gội đầu như người lớn, nước tắm, dầu tắm bắn vào tai hay vô ý bắn vào mắt trẻ.
– Không chỉ đem lại sự dễ chịu cho trẻ em,mặt hàng còn đem đến sự thuận lợi tuyệt đối cho các mẹ và em bé mỗi khi gội đầu. Mẹ không còn phải mỏi rã rời mỗi khi ẵm bé yêu gội đầu nữa.
– Một điều thú vị là, Ghế gội đầu cho bé cũng có thể được dùng tựa như là một chiếc ghế ngả lưng hay ghế đồ chơi cho bé nhà bạn. Chắc hẳn trẻ nhỏ sẽ cực kì thích ghế thuận lợi này.

Nhằm để bé thuận tiện thích nghi và thú vị mỗi khi sử dụng mặt hàng, những khi hoạt động cha mẹ cũng tuyệt đối có thể sử dụng mặt hàng ra với mục đích là để trẻ nằm hoặc ngồi chơi tùy chọn nhu cầu, vì sản phẩm này có kết cấu dễ dàng và được để ở khắp chỗ như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… mọi vị trí gia đình có thể vừa nấu cơm hay rửa bát vừa quản lý bé yêu. Khi không cần dùng đến nữa hoàn toàn có thể cất gọn lại rất có thể. Như vậy cùng với ghế gội đầu, người nuôi trẻ hay bé đều cho rằng vô cùngthả lỏng những khi gội đầu. Bởi khi không có nhu cầu dùng đến nữa thực sự có thể để gọn lại cực kì tiện lợi do đó mua ghế gội đầu, người nuôi trẻ và con cái cùng cho là thật dễ chịu những lúc nằm lên mặt hàng. Do khi không có nhu cầu sử dụng nữa hoàn toàn có thể đặt gọn lại vô cùng dễ dàng do đó nếu dùng ghế, người nuôi trẻ cũng như là con trẻ cùng nhận thấy rất thoải mái khi gồi đầu bằng ghế gội đầu.

Ghế gội đầu trẻ em giá rẻ là ghế đảm bảo an toàn cho làn da dễ trầy xước hoặc là da dễ bị tổn thươngnhạy cảm của các bé do được tạo nên từ những chất liệu nhựa ABS Polivinyl clorua (nhựa cao cấp, thân thiện và an toàn đến môi trường). Với kết cấu dễ dàng tháo rời, chuyển đổi kích thước để cho phù hợp và hài hòa với chiều dài, cân nặng của trẻ nhanh chóng cũng như là dễ dàng.