Chúng ta phải chuẩn bị một cái bình nước cho bé sạch sẽ, tinh khiết tại vì nhiều loại nước giải khát, nước lạnh chào bán ngoài đường phố chẳng thể đảm bảo chất lượng được mỗi khi bé đến trường hay đi ra ngoài. Bình thường, nhiều người cho là chúng chẳng thiết yếu khi ra phố bé cưng có thể dễ dàng tìm được nhiều chai nước giải khát, nhiều ly nước đá tuyệt vời mà chả ai hiểu là nó hoàn toàn chả có lợi đối với cơ thể của bé yêu vì vậy bình nước sẽ là 1 món đồ cực kì thiết yếu. Chúng sẽ bảo đảm sức khỏe cho bé!

Khoa học đã khẳng định nước cực kỳ tốt với cơ thể con người, đặc biệt là đối với các bé đang trong giai đoạn tăng trưởng thì nước có đảm nhận 1 vai trò cực kỳ cần thiết. Ba mẹ phải cho bé cưng uống nước hằng ngày, đầy đủ lượng cần có. Thế thì nếu như bé yêu cần phải ra ngoài thì sao? Giải pháp là tìm mua cho trẻ 1 cái bình nước trẻ em bảo đảm nhiều yếu tố ở: chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, giá cả. Sẽ cực kỳ lý thú khi đem theo một chiếc bình nước kiểu mẫu đẹp mắt mà trẻ yêu thích đúng không nào.

Song, cũng có rất nhiều trẻ lại không thích mang nước theo để uống & cũng chả muốn uống nước lã do trẻ ưa thích nước giải khát, nước đá hơn. Biện pháp giúp các mẹ tạo nên thói quen uống nước cho bé đó là thách đố trẻ. Những lúc bé chẳng chịu uống nước chúng ta đừng nên ép các bé nhé! Có thể dựng ra 1 trò chơi nhỏ & thách bé cưng uống hết, với tính hiếu thắng của bé thì 1 tách nước sẽ bị sơi tái khoảng 3 giây.

Một cái bình nước trẻ em “đúng guu” của bé không những tập cho bé nề nếp tự giác uống nước tại nhà mà cả khi đến trường, đi dạo cùng với những người bạn, con cũng sẽ chẳng quên uống nước thường.

Nhưng để đảm bảo cho thể chất của trẻ, các bậc phụ huynh đừng bao giờ tìm mua 1 số loại bình nước cho bé trôi dạt bên ngoài thị trường, mặc dù giá rẻ, bề ngoài & tông màu đẹp lung linh song luôn có chứa nhiều chất độc làm nguy hiểm tới sự tăng trưởng của bé, nhất là bé thường hay tiếp xúc nó bằng miệng của mình. Đồng thời, bọn chúng còn có tuổi thọ khá là kém, dễ bị bể, gãy nếu như bé lỡ tay va chạm mạnh.

Phải là bà mẹ khôn khéo khi chọn mua sản phẩm cho bé nhá! Và với 1 số mặt hàng bình nước trẻ em chất lượng mà Tipi.vn gợi ý hy vọng có thể giúp cho bố mẹ bảo vệ toàn diện cho cơ thể của con & giúp cho bé hiểu ra sự quan trọng của việc uống nước. Bên cạnh đấy các mẹ cũng nên chọn bình giữ nhiệt để giúp con có được những thức uống thơm ngon nha!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Bình nước bé gái nhân vật mèo Kitty USA (màu hồng)

350.000 ₫ / cái


2. Bình nước bé gái nhân vật Dora Disney USA (màu tím)

350.000 ₫ / cái

3. Bình nước cao cấp côn trùng xanh ngộ nghĩnh USA

450.000 ₫ / cái

4. Bình nước cao cấp Olaf Frozen Disney USA

250.000 ₫ / cái


Còn rất nhiều sản phẩm tại
TIPI.VN
mời bạn ghé qua!