Vui lòng sử dụng thích hợp dầu sưởi ấm an toàn cho người tiêu dùng.
Tuy nhiên, vẫn còn trong mùa đông kín buồng lạnh và thảm, tôi đã làm điều đó là không đủ thoải mái cho tất cả các gia đình. Hiện có lò dầu Tiross, mỗi gia đình đã được biết đến để làm tổ. Tuy nhiên, giá dầu sưởi Tiross đã được sử dụng một cách chính xác và hiệu quả. Ở đây, một cách an toàn và hiệu quả tất cả nhiệt được sử dụng để sử dụng các nguồn dự trữ dầu timemart khách hàng, đó là nguyên tắc của dầu nóng.
Bạn có gặp khó khăn khi sử dụng máy sưởi dầu? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cá nhân của bạn, bằng cách sử dụng các phương pháp tốt nhất để sưởi ấm dầu, bạn cần phải nhận thức của một số chức năng.
Bạn có thích nhưng bạn có thể sử dụng dầu sưởi ấm?
Tiross dầu đốt lò, hãy sử dụng cách bố trí đơn giản. Ngoài ra, không giống như các thiết bị sưởi ấm khác, Tiross sử dụng dầu sưởi ấm trong mùa đông lạnh thời tiết, sáng chói và halogen ấm áp, đã sử dụng một cảm giác khô. Ngoài ra, bộ đếm thời gian an toàn, để cho phép trái phép, cũng cần phải giảm công suất của hệ thống
Ngoài ra, ngày nóng, dầu Tiross mùa đông mưa phùn sử dụng để làm khô quần áo, và được nung nóng trong đó.
Vui lòng sử dụng dầu nóng
Để nói rằng bạn muốn sử dụng quạt bình thường của các plug-in cho câu chuyện, một điên, bạn có thể sử dụng các chức năng tương ứng.
Hãy là chiều dài của dây và các đối tượng khác từ dầu nóng và bức tường chắc chắn đủ Tiross trong khoảng thời gian 90 cm ra khỏi ổ cắm.
Ảnh hưởng của nhiệt đến nhiệt độ phòng 1 .. Bằng cách này, để không khí xung quanh đồng hồ xoay chiều kim đồng hồ và dãy phòng, và làm giảm nhiệt độ của buồng
2. chuyển nút nguồn: Có ba mức công tắc nguồn. I, II và III.
3. Quạt sưởi: Vui lòng bấm vào các hoạt động điện của người hâm mộ và fan hâm mộ. Trong này, nếu một trong số họ được duy trì bằng dầu nóng, luồng khí nóng từ các fan hâm mộ, để tăng cơ thổi không khí nóng lưu thông trong phòng, sau khi đạt đến một nhiệt độ nào đó, nó
4. Lịch trình:
- Nếu cần thiết, bạn có thể chuyển đổi các vị trí bộ đếm thời gian, nơi bạn có thể đánh bóng để đục lỗ răng biểu tượng màu đỏ.
- 96 khu vực, mỗi khu vực đồng hồ hoặc 15 phút (hoặc 24 giờ).
- Nằm ở trung tâm của khu vực này, nó nằm ở bên ngoài của các hoạt động nội bộ, nó đã được tắt.
- Nếu bạn muốn có một bộ đếm thời gian, trong khi cần thiết, được đặt trên hoặc tắt. Và, xin vui lòng thực hiện theo các mũi tên màu đỏ chiều kim đồng hồ đầu tiên trong thanh cho đến khi tam timer núm trỏ. Hẹn giờ đã được cài đặt. ('Coke "tiếng kêu bình thường).
Hot - DAU-tiross-920
Ảnh: máy sưởi dầu Tiross 920 thế hệ mới
Ví dụ: Bạn đi ra ngoài sau 2 giờ. máy sấy quần áo
Đầu tiên, tất cả các lĩnh vực của việc đánh răng sau khi bên ngoài (tương đương với 8,2 giờ) gian lận 8 (96 khu vực). Sau đó, thiết lập bộ đếm thời gian xuống
Một số, xin vui lòng xem xét nhiệt độ cao của dầu đang được sử dụng.
Chẳng hạn 1. tiross gần bức màn đã không ghi giường tuyệt đối và dầu nóng và các bề mặt cứng, nó không phải là một nhiệt độ cao của dầu tiross thảm. Ít nhất một mét trong lò sưởi, tôi sẽ di chuyển giường, rèm cửa, đồ nội thất và các vật liệu dễ cháy khác.
Nếu bạn là 2. bạn, bạn sẽ có thể sử dụng nhiên liệu của lò sưởi, bạn đã mở cửa. Điều này làm giảm lượng oxy trong khí quyển, hoặc nếu hệ thống được tự động cần nhiệt off sẽ là quá thấp. Sức nóng từ lò sưởi, gây nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của bạn bè và gia đình, có một khả năng thiếu hụt oxy.