Không giống như em, và trong nhà vệ sinh của đèn sưởi ấm bao nhiêu bạn không có phòng tắm? Vì vậy, làm thế nào để có được các khoa học, chẳng hạn như đèn sưởi ấm như thế, hoặc bồn tắm trong phòng tắm, trong, bạn có biết? Ánh sáng của nhà vệ sinh, bạn có một hệ thống sưởi ấm, bạn sẽ được ẩn.
Sau thời gian giặt đã được sử dụng, cũng, đèn sưởi ô tô, thiết bị điện, vệ sinh thường xuyên, ở phía trước của các loại cao chất lượng của các loại đèn sưởi ấm, nó sẽ sống để được yêu cầu ở lại lâu hơn.
1. Công ty sẽ đảm bảo sự an toàn cá nhân
Sưởi ấm ánh sáng xe buýt, phòng tắm sạch sẽ, ngay cả bạn, đèn sưởi ấm, bạn phải làm, nó được sử dụng trong việc cung cấp điện năng của máy tính xách tay.
Điều này được thực hiện cho các kiểm tra, nó yêu cầu bạn bắt đầu
Ánh sáng, không có nghi ngờ gì nữa, trong nhiều trường hợp, một vị trí cao hơn, giải pháp tốt nhất trong trường hợp này, chúng tôi sẽ làm một cái thang.
2. Thủ tục đèn sưởi ấm y tế trong phòng tắm. máy sưởi halogen
- Việc đầu tiên bạn đang sử dụng một miếng vải ẩm để lau sạch toàn bộ bề mặt của các loại đèn sưởi ấm và ánh sáng, nó, bạn đưa vào nó, để loại bỏ các bóng đèn. Hãy hiểu. Bánh của bạn, trái tim của họ để tránh bị phá hủy bởi không có một chiếc xe hơi, điều cần thiết là bạn phải làm sạch khăn, bạn có thể quên.
- Tiếp theo, hãy dọn dẹp các rotor. Đó là bởi vì, nó không phải là một ướt (công tắc điện an toàn, trước hết, bạn là nó là, đôi khi, một chiếc khăn tay, một Ppuranpu có thể nhìn thấy ánh sáng của bảng từ các kim loại của các cơ quanh làng bên trái, đã được chuẩn bị sẵn sàng, đó là, để bạn có thể xua tan những khả năng để làm hài lòng bất kỳ đất để loại bỏ các khoản tiền tối đa, nó cũng có thể sử dụng một miếng vải ẩm), một lần nữa, bạn loại bỏ những trái tim nó phải là, và đã bắt đầu. Sau khi rửa lưỡi, để loại bỏ bụi bẩn, bạn sẽ cần phải làm sạch xung quanh bên trong của ánh sáng.
3. lắp ráp du lịch.
Sau khi bạn, bạn có để bắt đầu cài đặt trên mũ lưỡi, bạn, nó, bây giờ, tất cả các bạn, ánh sáng, nó đã được sạch sẽ, đó là tôi, bạn, được sấy khô để tiếp tục sưởi ấm Nó trở thành được. Nếu bất kỳ của bạn không xuất hiện, cuối cùng, nói cách khác, nó đã được khẳng định bởi hoạt động trở lại.
Chúng tôi, bạn sẽ có thể sử dụng vào mùa đông ấm áp của ánh sáng (nhất, nó kết thúc vào cuối mùa thu và mùa xuân), chúng tôi khuyên bạn nên trở lại với sức khỏe và mỗi năm khác.
Nói cách khác, trong phòng tắm, đèn sưởi ấm, sau đó, bạn đã sẵn sàng, ở như vậy trong vòng thời gian để nó có thể được làm sạch, và cần thiết trong mùa đông năm 2013, nó sẽ giúp bạn.
Nếu bạn phải rửa nó, nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn của bạn, có thể bạn có thể mất sự giúp đỡ, cũng có thể, đó là một vệ sinh chuyên nghiệp.
Bạn đang tận hưởng một mùa đông ấm áp!