Đất nước chúng ta, điều hòa không khí đắt tiền, 14:00, sau đó, quạt sưởi, tôi đã cài đặt một sản phẩm không-putt trong thuận tiện và an toàn mùa đông, không thích. Ưu điểm chúng tôi để cung cấp một máy sưởi quạt, nó đã có, như được biết đến ảnh hưởng đến khả năng thở là khó khăn, nó cũng là nóng ô nhiễm không khí khô, một số vấn đề nguyên nhân có thể là khó khăn.
Như sau, cảnh báo rằng không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng, số lượng sử dụng an toàn của các fan hâm mộ nóng, bạn có nó.
Vui lòng tham khảo các thủ tục một cách cẩn thận.
Nguyên tắc chung, trước khi sử dụng thiết bị điện cẩn thận để có thể đọc hướng dẫn, quạt sưởi không là ngoại lệ. Người sử dụng, tốn thời gian, để đảm bảo an toàn, để xác định các thông số kỹ thuật của máy tính. Thông số kỹ thuật điện cần thiết, nhiệt, khoảng cách, chúng ta nhất .... mà phải có sự cần thiết để tìm hiểu đó là nó (thông số chung)
Trên thị trường, có rất nhiều loại máy sưởi quạt, ngày hôm nay, người tiêu dùng, nhằm cung cấp sự an toàn của người sử dụng, xin vui lòng chọn sản phẩm chính hãng
Bạn thiết lập vị trí của các fan hâm mộ thích hợp.
Nó, nếu nguy cơ này, không khí nóng của một fan hâm mộ, nhưng nó chúng ta sử dụng những nguyên tắc này, nó có thể không đầy đủ, nó được sử dụng bởi hệ thống sưởi để nhiệt độ môi trường xung quanh Nó sẽ nhận ra. Đặt quạt ở phía đối diện góc của căn phòng, chúng tôi đang sử dụng các tài năng tốt nhất. Sử dụng các khoảng cách an toàn của một người 1,5 mét, các chuyên gia, người hâm mộ. Dọc đường gió quạt sưởi, quạt sưởi, bỏng da thì đường dây nóng, nó có thể ảnh hưởng đến làn da của con người cho đến nay. Ở đây, chúng tôi đặt các phụ phí, bằng cách xác nhận rằng nó đang chảy, một fan hâm mộ, một fan hâm mộ, một bề mặt.
Thiết bị, yêu cầu để giảm thời gian
Không sử dụng máy sưởi quạt phải có thời gian để rời khỏi không khí trong phòng đã được tái tạo. Có một nhu cầu để mở tất cả các cửa ra vào cho doanh nghiệp thông gió, không khí khô được thay thế bằng làn sóng nóng cũ của năng lượng mới. Mặc dù các fan hâm mộ đang giảm để làm điều này, nhiệt là sử dụng một số bệnh về đường hô hấp, nó sẽ xảy ra.
Điều này sẽ làm tăng độ ẩm của phòng máy sấy quần áo
Để tăng độ ẩm trong nhà mùa đông, trong nhiều trường hợp để đặt bát, rất, tất cả mọi người về tác động rất khô trong nước đối với sức khỏe của phòng trưởng thành, tạo ra một sự cân bằng của khí quyển nước ta Vâng, bạn phải có một inch của không khí nóng
Đối với những nhược điểm của máy sạch từ vi khuẩn, định kỳ, để có thể được sử dụng để làm sạch các bụi bẩn dưới phun trong không khí, để có nó, cải thiện các đặc tính phun của độ ẩm không khí thêm thông tin, đặc biệt là các trẻ em người già và không đóng góp, hệ hô hấp, ảnh hưởng của ô nhiễm không khí đơn giản.
Không có chỗ không nên không phải đóng cửa
Sốt rét, nó là rất dễ hiểu lầm là một con người, ảnh hưởng đến sức khỏe, đó là thiên đường đóng cửa kín nước, ấm áp. Các phòng, trong nhiều trường hợp, các phòng bạn có, nguyên nhân không thấm nước của không khí khô, bạn có thể cần để đóng giao thông. Và nó chúng gây không khí nóng thổi nó bằng cách hút không khí tạo ra là tình trạng thiếu oxy dân phòng ngột ngạt. Bạn, nhưng đã trở thành một đối lưu nóng bán ngoài trời của máy điều hòa không khí, bạn sẽ cần phải bật quạt thông gió. ...