Đèn sưởi nhà tắm là vật dụng đang dần phổ biến với người tiêu dùng nhất là người dân miền Bắc vào mùa đông. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến người đọc sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng trắng + quạt sưởi BU02P.

den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-trang-quat-suoi-bu02p-co-tot-khong1

1,Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02P
Model: BU02P

Chức năng: Sưởi ấm phòng tắm tức thì, sử dụng ánh sáng hồng ngoại (khoảng bước sóng tốt nhất đối với cơ thể người). Không đốt cháy oxy.

Công dụng: Sử dụng sưởi ấm vào mùa đông. Rất tốt cho người già và trẻ em khi tắm.

Loại phòng tắm: Dùng cho các công trình đã và đang hoàn thiện.

Vị trí lắp đặt: Ốp tường, lắp đặt dễ dàng với 2 vít nở đi kèm

Kích thước sản phẩm: 220 x 490mm

Điều khiển: 3 công tắc điều khiển:

(1) Điều khiển bật tắt 2 bóng sưởi;

(2) Điều khiển sưởi PTC + quạt gió;

(3) Điều khiển quạt gió.

Công suất cực đại: 2.100W (2 bóng sưởi x 275W; sưởi PTC 1.500W; quạt gió 50W)

Dây điện & phích cắm: Dây điện màu trắng, dài 4m. Phích cắm tròn theo tiêu chuẩn EU.

Tính năng chống nước: Khả năng chống nước IPX2, chống chập điện

Điều khiển từ xa: Không có

Bảo hành: Bảo hành chính hãng 3 năm.
Đèn sưởi nhà tắm
2, Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng trắng+ quạt sưởi BU02P
den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-trang-quat-suoi-bu02p-co-tot-khong

Đèn sưởi nhà tắm Braun là thương hiệu sản phẩm đến từ Đức, sản phẩm này gia nhập thị trường thiết bị sưởi ấm Việt được 5 năm và đang dần chiếm được cảm tình của người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng tia hồng ngoại nên không đốt cháy oxy như các thiết bị sưởi ấm thông thường nên không làm cho không khí bị ngột ngạt, gây khô da hay khô tóc mà ngược lại còn có tác dụng hỗ trợ làm đẹp da và chăm sóc tóc.

Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Braun BU02P kết hợp thêm quạt sưởi, cho luồng gió ấm rất phù hợp với những phòng tắm nào quá bí và kín

Cũng với nguyên lý sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng làm ấm tức thì nên bạn không cần mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm diện tích phòng tắm mà lại có thể tiết kiệm điện năng tối đa.

Với thiết kế bảng điều khiển bao gồm 3 công tắc: Công tắc 1 điều khiển bật tắt 2 bóng sưởi; Công tắc 2 điều khiển sưởi PTC + quạt gió và công tắc 3 điều khiển quạt gió, giúp người sử dụng dễ dàng chọn chế độ khi sử dụng.

3, Lưu ý khi sử dụng đèn s­ưởi nhà tắm Braun BU02P 2 bóng màu trắng
Bạn chỉ nên bật khi sử dụng để có thể tiết kiệm điện năng tối đa mà vẫn phát huy hết hiệu quả của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02P

Để đảm bảo tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian sử dụng < 1h cho mỗi lần sưởi ấm và tắm

Không hạn chế số lượt sưởi ấm thời gian nghỉ của bóng 5 phút

Tránh nước xả trực tiếp vào đèn

4, Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02P lắp được ở phòng tắm nào
Đây là loại đèn sưởi nhà tắm loại nhỏ nên để phù hợp nhất bạn cũng chỉ nên lắp đèn sưởi nhà tắm này ở diện tích phòng tắm bé dưới 4m2. Nếu bạn lắp ở phòng tắm lớn quá, đèn sưởi nhà tắm sẽ không đủ công suất để làm ấm cả phòng hoặc sẽ mất nhiều thời gian hơn, gây tốn điện hơn. Với những phòng tắm lớn hơn bạn nên chọn đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần BU04G để làm ấm phòng tắm tức thì nhé.

Loại đèn sưởi nhà tắm này có thể lắp ở những công trình đã hoặc đang hoàn thiện nên tính tiện dụng của đèn sưởi nhà tắm rất cao.