Điện năng tiêu thụ, và sống tốt, nó không phải là duy nhất mà bạn có thể tiết kiệm việc sử dụng lưu trữ tủ lạnh, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm hoặc đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
Thay vào đó, nó là các loại thực phẩm, bởi vì nhiệt độ cần thiết cho các nguyên tắc của việc cung cấp một sản phẩm thực phẩm trong tủ lạnh ở một bên ngoài.
Để làm điều này, nó là cần thiết rằng trước khi rửa như sau: a, và sau đó đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống. máy lọc nước kangaroo
Lưu trữ lâu dài, nhiệt độ thấp hơn (120 ℃, 180 ℃, nó là -60 ℃ cá và thực phẩm thịt có một nhu cầu để ngăn chặn đóng băng (đông lạnh) .- đang nấu ăn ..).
Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ tiết kiệm 6-100C ..chanh cằn cỗi du .. Banana đủ cá hồi. Túi nhựa, sự bay hơi của lưu trữ bề mặt khô, phải giảm chất lượng.
Đó là, tất cả các loại trái cây hoặc tủ lạnh được sử dụng để lưu trữ các loại rau dễ dàng nấu chín có. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
Pho mát cùng với yêu cầu thực phẩm, túi nhựa, trước khi bạn đóng băng, đôi khi sử dụng răng của bạn, bạn có thể, đặc biệt là thịt, cá ... ... .. hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
Hatch, phải được đặt trong tủ lạnh cho thịt để ăn súp, chứng khoán, bạn phải sử dụng hộp. Tất cả các thực phẩm, nhiệt độ của thức ăn không chỉ luôn luôn cùng một chức năng được tăng lên, tất cả đều là thuốc an thần của tuyết địa phương, và, vào mùa thu, nó đã được đóng cửa, nó đã cũ. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
Ice trong tủ lạnh:
, Chủ yếu lây lan nếu được đông lạnh trong khay, không khí của các bề mặt khay, Trung Đông, và ở dưới cùng của khay, thực hiện các bước sau đây, bạn có thể kéo qua nó
Nước <10cm chiều cao khay đá. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ không phải là nóng, nó phải được ưa thích để tietthoi cho mỗi tụ điện (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
Feeder - đá cứng, để tránh các bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Điều này được thêm vào dưới cùng của khay, sấy tầng của các nước
Bảo tồn tủ lạnh:
Sau hai tuần, mạch nội bộ của bạn, bởi vì một lần nữa gây ra nó để được ... Đó là để được giảm để đáp ứng thời gian đó là (ON), các nút cần thiết để phá vỡ các thiết lập hoạt động hoặc bồn tắm nhiệt độ ổn định sau đây, ( Đó là, OFF) nếu nó được đóng có thể được làm lạnh để chạy đúng, là từ 15 đến 30 phút.
Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Bạn, bạn vít từ tủ lạnh từ điện (OFF), có khả năng loại bỏ các (ON), vị trí điều chỉnh Thermostar để tắt nguồn điện. Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Xin vui lòng chúng tôi ... đặt một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển (sponge) trong nước ấm của bát với một bàn chải sạch để tủ quần áo ướt và để khô.
Mềm sạch, bên trong sạch nhà máy khác của tủ lạnh, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, bộ phận nhựa. Ngoài ra, ô nhiễm là bạn bạn có thể sử dụng xà phòng, đã không được sấy khô nó, pha loãng của bạn, xin vui lòng rửa lại bằng nước sạch.
Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Latex và cắt điện và đóng gói cao su, bạn có thể làm điều đó bằng 4, bạn có thể làm theo để ngăn chặn các ốc vít lại.