Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. , An item quan trọng để lưu quyền và tủ lạnh, bằng cách sử dụng thời gian mới để hỗ trợ cho cuộc sống của gia đình bạn, tiết kiệm năng lượng, bạn làm rất nhiều cải tiến trong các ghi chú để mua sử dụng các tiện ích hàng ngày.
Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
Kể từ khi bạn mua tủ lạnh mới nêu trên, đó là nói cách khác dễ dàng tủ quần áo của bạn, và có thể được kết nối tại thời điểm đó cho bạn, khi nó trở thành nguyên nhân gây ra điện giật, nó nó có thể ngay lập tức, và có lẽ, Tôi sẽ không được trong giao thông vận tải đường dài, sử dụng tủ. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
- Nội các, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
- Tủ lạnh Surface, tôi tin rằng bạn cần phải đặt sự ổn định của việc sử dụng nội bộ của căn hộ,
- Đặt tủ lạnh, phích cắm, không có ít nhất hai giờ, nó đã được ổn định. tủ lạnh sharp
- Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn không ăn, bạn có thể đặt một cái gì đó trong tủ quần áo. Tủ để sử dụng trong thức ăn đột ngột, nó là một nguồn cung cấp năng lượng, do đó, nó đã được xác nhận rằng họ đã quen thuộc với rất nhiều các công việc không được lạm dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Ngoài ra, nếu nhựa của bạn về chất lượng không khí không quên được mùi, đó là trong thực phẩm của bạn, nó giúp để được phát hành từ nội các mới.
- Sau khi tất cả bốn giờ, nó là một phần mở rộng của các mùi nhựa, có một khả năng rằng có một tủ lạnh mới để thoát khỏi không khí lạnh để rút không khí trong lành, tủ quần áo sạch.
- Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải bên trong, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
- Và, tủ, nó sẽ bắt đầu để thực phẩm trong sử dụng bình thường.
Vui lòng sử dụng 2
Bình thường nhà vệ sinh tủ quần áo
Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn có thể mỗi tuần, bạn sẽ có thể để có thể làm sạch đúng cách tủ nhà vệ sinh bẩn, bạn đã ra khỏi nội các, nó phải được các bên trong các vi khuẩn tiềm năng Nó không. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
- Tắt nguồn và loại bỏ tất cả các thực phẩm.
- Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách này, thay vì trước đây, bằng cách cọ xát ruin mát như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
- Động vật gặm nhấm, thiệt hại cho các tủ đông lạnh của các bộ phận cơ khí, và hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Điều này sẽ giúp là để ngăn chặn ngọn lửa phù hợp Vui lòng sử dụng năng lượng trong ngắn hạn bạn để bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn.
- Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Nó là như thiết kế, do đó, một tủ lạnh cửa hàng riêng biệt để chia sẻ với các thiết bị khác.
- Độc lập, nó là cần thiết để có một thất bại điện trong hệ thống được xây dựng để ngăn chặn đánh lửa điện lạnh quá tải điện tử.
Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
Điều này là ngoài việc sử dụng các tính năng tiết kiệm năng lượng và công nghệ mới, một số lượng đáng kể, các tủ làm mát được sử dụng hàng ngày để giúp năng lượng của bạn, một số thực hành tốt lưu.
- Các nguồn lực trong nước lớn, chẳng hạn như nhiệt độ của không khí cần thiết cho sự cân bằng của tủ lạnh như vậy, nó là tránh được, để duy trì thức ăn nóng trong tủ lạnh.
- Kusan này không nên để thức ăn trong tủ lạnh, bạn có thể để không lạm dụng nội các. Khoảng cách tiêu thụ điện nhỏ thông khí của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
- Vì lý do này, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
- Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Điều này dẫn nhiệt tốt về tiêu thụ điện năng của tủ lạnh là một NA nhỏ, dụng cụ kim loại, thực phẩm, và đã được làm mát.