Những dịp du lịch xa lúc nào cũng cần rất nhiều vật dụng, nhất là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy việc tìm chọn một việc cần thiết & cái vali cho bé chính là vật dụng không thể thiếu vào mỗi 1 chuyến đi chơi xa. Bố mẹ tự lập cho trẻ từ nhỏ là điều rất tốt song có thể suy nghĩ với các đồ vật kềnh càng mà các bé phải mang ở trên người mà coi. Cùng với chiếc vali, các bé có thể tự tin & tỏ ra mình là người lớn những lúc có thể tự đem theo những thứ đồ cá nhân cần thiết. Qua đó ba mẹ sẽ tôi luyện tính không ỷ lại cho bé yêu về sau.

Tin chắc phụ huynh nào cũng hiểu được mức độ quan trọng của va-li ở 1 số chuyến đi chơi xa, công tác,... Nhất là với trẻ thì bé cũng cần một cái va-li để chứa đựng nhiều vật dụng của bản thân. Bây giờ ở trên thị trường có vô vàn cửa tiệm phân phối vali cho bé song để chọn được một chỗ uy tín, kinh doanh mặt hàng đảm bảo thì khá là trắc trở. 1 phần cũng bởi các chiếc vali kéo cho bé chả được mọi người mua sắm, và tại vì giá trị của chúng khá là cao cũng như đồ dỏm, hàng chẳng đảm bảo được bày bán tràn lan.

Để chọn lựa được 1 chiếc va-li cho bé thích hợp thì mọi người cần tham khảo tới một số đặc tính khác nhau

Các bậc cha mẹ nên lưu ý nhiều hơn tới độ lớn của cái va-li, cần phải cố tìm chọn các mẫu va-li thích hợp với cơ thể của bé. Chớ nên tìm mua vali quá to cũng như quá nhỏ. Một cái vali được coi là toàn hảo nếu có chiều dài từ đùi cho tới ngang eo.

Chất liệu chính là đặc tính thứ hai các phụ huynh cần quan tâm. Đối với các bé, hãy chọn lựa 1 số kiểu va-li vật liệu chắc chắn tuy nhiên buộc phải chắc chắn khối lượng là nhẹ nhất. Và những loại vali cho bé được Tipi.vn bán luôn luôn thỏa mãn được chỉ tiêu đấy.

Thứ ba đó là mẫu mã. Hiện giờ ở trên thị trường có nhiều kiểu mẫu hút mắt thỏa sức cho các bạn chọn lựa. Đắt hàng nhất vẫn là những mẫu lấy hình ảnh từ các nhân vật hoạt họa mà bé thích thú như vali minon, vali Hello Kitty, vali Frozen,..

Khi đến với Tipi.vn chắc chắn các bạn sẽ thỏa mãn với những mẫu vali kéo cho bé chất lượng nhất, xinh xắn nhất, giá thành lí tưởng nhất!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn
1. Vali kéo người nhện Disney (Spider-Man Rolling Luggage)

1.450.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông

1.190.000 ₫ / cái

3. Vali kéo bé trai Pixar Car Disney USA

1.950.000 ₫ / cái

4. Vali kéo bé trai Car Disney hình quả trứng

1.090.000 ₫ / cái


Còn rất nhiều mẫu vali kéo cho bé cực xinh, mời các mẹ ghé qua
Tipi.vn