May in the một sản phẩm không thể bỏ qua trong cuộc sống hiện tại. Bởi lẽ việc ứng dụng của thẻ thông minh, thẻ từ trở nên cực kỳ phổ biến, và dần thay thế những loại thẻ giấy truyền thống. Lý do là tốc độ thao tác nhanh và chính xác cùng với đó là độ bền của sản phẩm giúp người sử dụng an tâm và cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Do đó mà máy in thẻ là sản phẩm cực kỳ quan trọng để ứng dụng vào đời sống. Vậy nếu như bạn cần mua một chiếc máy in thẻ thì bạn cần gì? Nơi bán Máy in thẻ chất lượng tốt ? Đó không phải là một câu hỏi quá khó. Điều mà bạn cần là một nơi đáng tin cậy cung cấp hàng chính hãng và giá cả hợp lý.

Tvintec.com.vn giúp bạn được điều đó! Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối sản phẩm Máy in thẻ, Màn hình cảm ứng, Máy kiểm kho, Máy quét mã vạch, Máy bán hàng POS, Máy in mã vạch, Máy in hóa đơn, Cân điện tử, két đựng tiền... chính hãng của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm với giá thành cực tốt.Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được đảm bảo về tính ổn định trong vận hành, độ bền cũng như về giá giúp doanh nghiệp hoàn toàn ưng ý.
Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong vấn đề bảo hành, khắc phục sự cố với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn thường xuyên từ nhà sản xuất, cập nhật những công nghệ mới nhất. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi :


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn
URL : www.tvintec.com.vn