Máy Ép trái cây Blacker BJE-01 có công suất 300W, dung tích 1.8 lít, 2 tốc độ, được trang bị lưỡi dao xay ép sắc bén cùng màn lưới lọc siêu nhuyễn có thể xay ép được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với thiết kế đẹp và sang trọng, máy ép Blacker BJE-01
là lựa chọn giúp làm đẹp thêm cho không gian nhà bếp của bạn. sản phẩm được bán chính hãng tại http://123go.biz/

Máy Ép Trái Cây Blacker BJE-01


Tính năng sản phẩm:


- Ống ép nguyên trái có kích thước lớn.


- Khóa an toàn cho người sử dụng.


- 2 tốc độ để lựa chọn, dễ dàng sử dụng.


- Tự động ngắt điện khi quá tải.


- Ly bằng nhựa, dễ dàng vệ sinh.


- Dao bằng inox, chống oxy hoá.


- Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.


Máy Ép Trái Cây Blacker BJE-01


Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây:


- Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ để tránh chập điện hay cháy nổ.


- Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu,... vì bã trái cây mềm sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép.


- Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.


- Những loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt và vỏ nhưng tốt nhất vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị nước ép.


- Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.


Thông số kỹ thuật:


- Dung tích: 1.8 lít.


- Tốc độ: 2 tốc độ


- Công suất: 300W.


- Điện áp: 220-240V/50Hz.


Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, cần biết thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 0979 133 927 hoặc xem hướng dẫn sử dụng tại webiste của chúng tôi http://123go.biz/