Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. , Tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng thời gian mới để hỗ trợ đời sống gia đình của bạn, với một quyền và các mặt hàng quan trọng Saving tủ lạnh, làm cho rất nhiều cải tiến trong các lưu ý để mua hàng ngày sử dụng các tiện ích .
Tôi sẽ mua một tủ lạnh giữa chúng.
Bạn nên chú ý đến khi mua tủ lạnh của bạn
Kể từ khi bạn mua tủ lạnh mới nêu trên, đó là khi nó trở thành tủ quần áo của bạn gây ra điện giật, có thể dễ dàng kết nối với bạn vào thời điểm đó, nói cách khác, nó có thể ngay lập tức sử dụng nội các, có lẽ, tôi chiều dài khoảng cách sẽ không vận chuyển. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
- Nội các, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
- Bề mặt Tủ lạnh, tôi tin rằng bạn cần phải đặt sự ổn định của việc sử dụng nội bộ của căn hộ,
- Đặt tủ lạnh, phích cắm, không có ít nhất hai giờ, nó đã được ổn định. tủ lạnh sharp
- Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn có thể đặt một cái gì đó trong tủ quần áo, không ăn. Thức ăn đột ngột này, sử dụng tủ, là nó đã được xác nhận rằng nó là quen thuộc với việc cung cấp điện năng, rất nhiều công việc mà không bị lạm dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Ngoài ra, khi bạn không quên không khí, chất lượng xấu mùi nhựa, đó là trong thực phẩm của bạn, nó giúp để được phát hành từ nội các mới.
- Sau khi tất cả bốn giờ, nó là một phần mở rộng của các mùi nhựa, đó là có thể là một tủ lạnh mới để thoát khỏi không khí lạnh để rút không khí trong lành, tủ quần áo sạch.
- Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải các nội thất, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
- Re thực phẩm, nếu được thường được sử dụng, nó được lưới tầm quan trọng của nó đến bắt, Liên Xô bắt đầu rằng đó là giữa chúng.
2 Bạn là bạn cố gắng sử dụng
Vệ sinh thường xuyên cây catcher lưới
Một lần nữa tủ lạnh ở 2 gram hoặc nhiều tần số, báo chí
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn có thể mỗi tuần, bạn có thể là bạn sẽ có thể đúng cách để làm sạch các bụi bẩn của tủ vệ sinh, bạn phải ở bên ngoài tủ và bên trong một vi khuẩn tiềm năng. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
- Beth bên ngoài thức ăn, dạ dày của bạn, nó đang cố gắng để cắt đứt nguồn cung cấp điện.
- Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách cọ xát mát mẻ để làm hỏng không giống như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, trước khi theo cách này, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
- Động vật gặm nhấm, bộ phận máy móc, và thiệt hại cho các tủ đông lạnh của hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
Một trong dạ dày bạn phải sử dụng điện cho tủ lạnh
Một trong dạ dày bạn phải sử dụng điện cho tủ lạnh
Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Đây là, để ngăn chặn ngọn lửa vui lòng nguồn năng lượng thích hợp để sử dụng ngắn, sẽ giúp bạn bảo vệ các hệ thống điện trong nhà.
- Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Như vậy độc lập và tủ lạnh cửa hàng để chia sẻ với các thiết bị khác không, là nó đã được thiết kế.
- Độc lập là hợp nhất để tránh bị điện tử điện lạnh đánh lửa quá tải mà bạn phải có một thất bại điện trong hệ thống.
Cuối cùng, trong thời gian này, bạn có thể, để tiết kiệm điện, sử dụng tủ lạnh
Nó giúp tiết kiệm một số tiền đáng kể, một tủ làm mát được sử dụng hàng ngày để giúp năng lượng của bạn, một số thực hành tốt, ngoài việc sử dụng các tính năng tiết kiệm năng lượng và công nghệ mới.
- Để tránh nội lực lớn, như có nhiệt độ của không khí cần thiết cho sự cân bằng của tủ lạnh và duy trì các thức ăn nóng trong tủ lạnh.
- Trong đó Kusan không để thức ăn trong tủ lạnh, bạn có thể giúp đỡ để không lạm dụng nội các. Nhỏ tiêu thụ điện năng khoảng cách thông gió của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
- Me Ah Ri khác giữa chúng, tương tự hoặc dài, dạ dày là mở tủ lạnh của tên của chính nó.
- Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Nó có độ dẫn nhiệt tốt, các công cụ kim loại, thực phẩm, và làm mát trong tiêu thụ điện năng của tủ lạnh là nhỏ NA.