Bình Đun Siêu Tốc Kimono ST 101 (1.7l) sẽ giúp bạn đun sôi nước nhanh chóng để tiện cho việc chế biến các món uống, thức ăn đóng gói ăn liền. Sản phẩm có chất liệu chính là inox chống hoen gỉ và biến dạng dưới tác động lực nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Hệ thống mâm nhiệt với công suất 1500W giúp rút ngắn thời gian đun sôi nước. Bình đun còn có khả năng tự ngắt điện sau khi đun sôi nên đảm bảo không chập điện và quá tải., sản phẩm được bán chính hẫng tại webiste http://123go.biz/

Bình Đun Siêu Tốc Kimono ST 101 (1.7l)


Thông tin sản phẩm


Chất liệu inox bền chắc, an toàn


Sản phẩm bình đun có phần vỏ được làm từ inox bền chắc, không bị biến dạng do nhiệt hay tác dụng lực. Chất liệu an toàn, không bị hoen gỉ hay sản sinh thành phần độc hại cho sức khoẻ trong quá trình sử dụng.


Thiết kế mâm nhiệt cho khả năng đun sôi nhanh


Bình được thiết kế với mâm nhiệt công suất 1500W, cho thời gian đun sôi nước nhanh hơn cách nấu thông thường. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị nước nóng để pha chế thức uống, nấu mì ăn liền và các loại thức ăn khác mà không phải chờ đợi.


Hệ thống an toàn, dễ sử dụng


Bình đun được thiết kế hệ thống ngắt điện tự động khi nước sôi hay khi nhấc bình ra khỏi đế tiếp xúc, đảm bảo an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện năng. Hệ thống đèn báo hiệu sau khi đun sôi cho bạn rãnh tay để có thể làm những công việc khác khi sử dụng. Đế tiếp xúc có thể xoay 360o cho bạn đặt bình vào một cách dễ dàng, không lo bình bị trật ra khỏi đế.


* Lưu ý


Không để bình trống nước khi bật công tắc gây nguy hiểm.


Lau khô bình trước khi để lên đế điện.


Không trạm tay trực tiếp vào bình khi đang đun sôi.


Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, cần biết thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 0979 133 927 hoặc xem hướng dẫn sử dụng tại webiste của chúng tôi http://123go.biz/