Máy chấm công có những những ích gì?
Có những loại máy chấm công hay dùng như : Máy chấm công , [/b]May cham cong kiem soat cua


Được xuất ra dựa trên các công nghệ hiện đại, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.
Kinh phí:
Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Như vậy sau khi hệ thống được khai phá, chúng ta không phải mất những khoảng mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy… chi phí đầu tư mới đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ nảy sinh chi phí nhiều hơn.
Công sức: Khi dùng máy chấm công giấy thì mỗi ngày chúng ta phải thu thẻ giấy và nhập lại trong excel để quản lý. Đối với những công ty lớn có nhiều cán bộ - công nhân viên thì việc theo dõi này mất nhiều thời kì, đòi hỏi cần nhiều nhân sự để xử lý các công việc. Trong khi đó, hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập hợp trên hệ thống dữ liệu trọng điểm.
Hiệu quả mang lại:
Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt. ngoại giả, quờ những kết quả chấm công đều được lưu trữ giao hội lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì chẳng thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.
Dữ liệu:

Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, bảo đảm tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.
Báo cáo:
Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.Khai thác tối đa ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.
Hệ thống:
Khi sử dụng hệ thống phần mềm, việc truy cập hệ thống rất dễ dàng. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ. thực hành việc quản lý dữ liệu tụ hợp, hệ thống có thể kết nối đến các thiết bị chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau, chỉ cần tại mỗi nơi có đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả.c kết quả.Những máy chấm công bạn nên tìm hiểu: May cham cong van tay va the tu

Máy chấm công vân tay Silicon TA2300+ RFID
Thông số kỹ thuật:
- Display: color TFT LCD
- Số vân tay tích hợp: 3000
- Giao dịch lưu trữ: 100.000
- Bộ cảm biến: quang học
- Chế độ kiểm tra: 1:N, 1:1, 1:1:N
- Thời gian nhận dạng:
- Cổng kết nối: TPC/IP, USB Flash Disk
- Auto off: Auto sesor, Auto Power
- Kích cỡ: 20.5x14.5x4cm
- Nguồn điện: DC 9v, 1A (Ac 100v đến 240 V, 50 đến 60 Hz)
- Nhiệt độ và độ ẩm: 0-45C, 20-80%
- Ứng dụng :Nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, trường học … [/color]