Ốp lưng Note 2 LT Armor Metal dạng nhôm, viền được cắt chỉ vàng.
- Ấn tượng với phần viền được cắt chỉ vàng xung quanh cực kỳ đẳng cấp
* Đặc biệt có 3 phiên bản : Dạng bóng gương ở lưng, dạng lưng trong suốt, dạng kim loại nguyên khối.
- Thiết kế dạng nhôm nguyên khối, trong cực kỳ chắc chắn và đẳng cấp, =16.9pxcầm rất mát tay - bảo vệ toàn diện viền và lưng máy
+ đường viền được làm từ nhôm cao cấp, nhẹ nhàng, cứng cáp, được làm khá vuông vắn, cầm nắm chắn chắn và thoải mái.
+ bên trong khung viền được lót 60% nỷ, thoải mái lắp máy mà không lo bị xước máy, đồng thời chống sốc cực kì tốt cho máy khi bị va chạm hay rơi rớt, bảo vệ hoàn toàn cho viền máy của bạn.
+ phía sau lưng được làm từ nhưa cứng PC chất lượng cao, có khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, bạn có thể bóp cong tới 80% mà không lo bị gãy vỡ biết dạng - bảo vệ được hoàn toàn đụng chạm tới lưng máy của bạn.
+ Tuy là nhựa nhưng nắp pin được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện dạng giống kim loại, tạo nên 1 ốp lưng kim loại nguyên khối, trong khá mạnh mẽ và đẳng cấp ( nếu không tháo lưng ra khó phát hiện được là nhựa )
+ Lớp sơn mặt được là khá tinh vi, được nằm phía dưới 1 lớp nhựa bóng, nên sẽ không bị bay màu khi sử dụng.
- Ốp lưng Xiaomi Redmi Note 2 LT Armor Metal khả năng chống sốc + bảo vệ máy tuyệt vời nhất trong các dòng ốp lưng kim loại mà lại khá siêu mỏng.
+ Được làm nhô cao hơn màn hình hiển thị 0,2mm, giúp bạn thoải mái để úp máy mà không lo bị xước màn hình hiển thị, thậm chí khi rơi úp máy cũng có thể bảo vệ được màn hình.
+ Bo kín viền và lung bảo vệ hoàn toàn cho viền và lưng máy của bạn.
- Thêm 1 thiết kế thông minh với ốp lưng Xiaomi Note 2 LT Armor, khá thuận tiện tháo lắp mà lại rất cứng cáp.
+ Cố định nắp pin vào bởi rãnh xung quanh phần viền, bạn đun từ dưới lên để lắp, hoặc kéo từ dưới xuống để tháo ốp lưng.
+ Với thiết kế kiểu này, phần lưng sẽ được làm thấp hơn phần viền 1 tí, khi đi máy xuống hạn chế được xước lưng máy khá tốt.
+ Phía dưới có thêm 1 cái mấu nhỏ, giữ cứng cáp nắp pin không bị xích lên xịch xuống.
- Bề mặt đường viền được sỡn tĩnh điện dầy, trong khá mịn và bóng ( nhìn thẩm mỹ - khác hẳn các loại khác )
- nắp pin với đương trắng chạy xung quanh, và 2 đường chia lưng thành 3 phần giống hệt 2 đường trên mặt lưng của chiếc Iphone 6, khá bắt mắt và sang.
- Các chi tiết máy ảnh, NFC, chân sạc, chân tai nghe, loa míc... được cắt chính xác và thẩm mỹ, các nguồn, âm lượng, phím chụp hình được làm nhô ra bấm thuận lợi.
- Tuy là ốp lưng thiết kế dạng chống sốc, thiên về bảo vệ, nhưng ốp lưng cũng được tối giản về độ mỏng khá tốt, độ dầy chỉ khoảng 0,2mm ( hiện là mẫu ốp chống sốc gọn gàng nhất cho Huawei P8 ).=> Với ốp lưng LT Armor bạn hoàn toàn an tâm về khả năng bảo vệ máy, đồng thời thiết kế khác lạ, đẳng cấp, tô thêm vẻ đẹp cho chiếc Redmi Note 2Có 5 màu : Vàng Gold, bạc,đen, xanh và màu hồng + viền vàng gold lưng bóng, viền bạc lưng bóng, viền vàng lưng trong suốt HƯỚNG DẪN THÁO LẮP- Phần cuối máy đáy ốp lưng có 1 mấu khoảng 1cm, bạn kéo ra chút ít cho bật cái lưng lên, rồi từ từ rút phần lưng ra. - Đặt úp máy vào phần khung nhôm - Đun ngược phần mặt lưng từ phía dưới lên, khớp với viền máy, đẩy mạnh lên đôi chút lưng ốp sẽ tự khớp vào với mấu phía dưới -> Hoàn thành.LƯU Ý:- Phía dưới của ốp lưng có 2 chấu kim loại nhôm lên để giữ khung nhựa tránh bị trượt ra. Bạn khi tháo lắp chú ý kỹ lưỡng kẻo 2 chấu này cọ vào mặt trong có miếng ốp mặt lưng làm xước mặt lưng nhựa ốp lưng.

- Liên hệ 0944.855.345 để được chuyển hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.
- Để được chuyển hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc kích vào nút ĐẶT HÀNG điền đầy đủ thông tin Lê Tưởng sẽ lien hệ lại bạn sớm nhất ( <30’ )
=16.9px.
Xem thêm:


xem Video và hình ảnh ốp lưng Redmi Note 2 LT Armor Metal kim loại, đẳng cấp.