Bếp từ đang dần trở thành vật dụng khá quen thuộc với người sử dụng với những ưu điểm nổi trội của thiết bị gia dụng này. Nhưng cùng với thời gian bếp từ nhà bạn có thể bị hỏng hay gặp những trục trặc và bạn lại chưa biết sửa chữa bếp từ ở đâu tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

sua-chua-bep-tu-o-dau-tai-ha-noi

1, Tại sao bếp từ nhà bạn bị hỏng

Đây có lẽ là băn khoăn của đại đa số người sử dụng bếp từ bị trục trặc hay bị hư hỏng. Trên thực tế bếp từ nhà bạn bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng tôi có thể kể đến dưới đây:

– Nguồn điện vào bếp từ chập chờn: Đây là nguyên nhân chính khiến cho bếp từ nhà bạn bị hỏng. Nguồn điện tại Hà Nội đặc biệt là những khu đông dân cư thường hay bị sụt điện bất thường vào giờ cao điểm do có quá nhiều người cùng sử dụng vào 1 lúc. Nếu bạn để tình trạng này diễn ra quá thường xuyên trong thời gian dài, chắc chắn các linh kiện bên trong bếp từ sẽ bị hư hỏng hoặc có thể gây chập bên trong. Do đó, để hạn chế tình trạng này bạn nên trang bị thêm biến hạ áp có công suất đủ lớn, tránh trường hợp nguồn điện không ổn định.

– Bếp từ được đặt ở vị trí không hợp lý. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bếp từ nhà bạn bị giảm tuổi thọ. Nếu bạn đặt bếp từ quá gần tường, gần nguồn nước hay gần lo vi sóng sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sử dụng của bếp từ nhé. Do đó, bạn nên đặt bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để quá gần các vật dụng khác như chậu rửa hay lò vi sóng. Môi trường sử dụng bếp từ lý tưởng có nhiệt độ dao động từ 10 đến 40 độ C.
Sửa chữa bếp từ uy tín
sua-chua-bep-tu-o-dau-tai-ha-noi2

– Không vệ sinh bếp từ thường xuyên. Trong quá trình sử dụng bếp từ, có thể bạn làm vương thức ăn ra mặt bếp, hoặc có thể thức ăn của bạn bị trào ra ngoài mà bạn không vệ sinh ngay, lâu ngày những thức ăn này két lại bám chặt trên mặt bếp rất khó vệ sinh. Khi những vết bẩn này bám lại quá nhiều sẽ gây nhiệt lớn hơn trên mặt bếp có thể gây nứt mặt bếp từ, điều này có thể gây nguy hiểm trong quá trình bạn sử dụng. Do đó, bạn nên vệ sinh bếp từ thường xuyên bằng khăn ẩm để loại bỏ đi những vết bẩn không đáng có nhé. Bạn nên nhớ, mặt bếp sạch sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn và đây cũng 1 trong những cách sử dụng bếp từ tiết kiệm điện nhất bạn nhé.

2, Sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội

Do là thiết bị điện tử, đồ gia dụng nên nếu bạn có sử dụng đúng cách thì sau một thời gian dài sử dụng, bếp từ nhà bạn có thể mắc phải một số trục trặc cũng như bị hư hỏng. Bạn có thể tự sửa bếp từ tại nhà nếu hiểu rõ nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của bếp từ, còn nếu không thì bạn nên tìm đến địa chỉ sửa bếp từ uy tín nhé.

sua-chua-bep-tu-o-dau-tai-ha-noi3

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên sửa bếp từ ở đâu bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ sửa bếp từ phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình trạng hư hỏng của bếp từ nhé.

Hay nếu bạn là người bận rộn không có thời gian mang bếp từ đi sửa, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà nhé, đây đang là dịch vụ mà chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.