Hàng ngày chúng ta luôn chịu tác động của tia cực tím, tại công sở trong nhà và trên đường phố. Ánh nắng đi xuyên qua cửa kính gây nhiều ảnh hưởng có hại. Mỗi năm tổng thời gian bạn lái xe lái xe của một người trên thế giới là một tuần liên tục tương đương với hơn 300 giờ bạn đi dưới ánh nắng mặt trời Mỗi phút dưới ánh nắng đều làm da bị tổn thương.


Chúng ta vẫn luôn được cảnh báo rằng mặt trời có thể gấy tổn hại vĩnh viễn cho da. Các tia UVA và UVB làm phân ra DNA và collagen, khoảng 2 đến 3 triệu ca ung thư da mỗi năm trên toàn cầu là do tia UVA và tia UVB. DNA và collagen có trong da, tóc xương mạch máu và cả nội tạng. Thống kê cho thấy lái xe làm tăng nguy cơ bị ung thư da. Trước khi ra nắng đa số chúng ta đều có sự chuẩn bị và có biện pháp chống nắng. Mỗi năm có 66,000 ca tử vong do bị ung thư da do tia UVA và UVB. Tổng thời gian bạn ngồi trước cửa sổ tương đương hàng tram giờ. Phim chống nắng chặn được tới 99% tia cực tím dưới anh nắng mặt trời.


Hãy tự bảo vệ bản thân và gia đình bạn với chỉ một lần lắp đặt phim chống nắng, tại văn phòng nhà ở và xe hơi của bạn. Phim chống nắng có thể ngăn chặn tới 99% tia UVA và tia UVB . Phim cách nhiệt được khuyên dùng bởi các hiệp hội chống ung thư da. Hãy đấnh bật ánh nắng có hại và bảo vệ chính bạn và gia đình. Với phim cách nhiệt là sự lựa chọ tốt nhất cho nhà kính và ô tô của bạn.