Ngày nay, công nghệ kỹ thuật số phát triển tới mức bạn có thể thu âm trên máy tính ngay tại nhà dễ dàng chỉ cần thông qua một microphone kết nối với ngõ âm thanh trên máy tình và chạy một số phần mềm tạo âm thanh trên máy tính. Microphone là thiết bị giúp bạn thu âm thanh bên ngoài vào máy tính như: giọng hát, đàn piano, trống, guitar cổ điển… Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiến hành thu âm với microphone thì việc lựa chọn một chiếc microphone tốt là điều quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh thu âm.

NEUMANN TLM 103
Neumann 103 là micro thu âm phổ biến nhất ở các phòng thu Việt Nam trong những năm qua,vì sự phù hợp với chất giọng châu Á và giá thành phải chăng.Bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn micro này cho phòng thu của mình bởi hiệu quả của nó đã được kiểm chứng từ khá lâu rồi.

Đặc điểm chung:

■ Có 2 màu nikel và Đen

■ Màng thu lớn,định hướng hình trái tim.

■ Cảm biến áp suất,màng capsule đơn.

■ Công nghệ Transformerless .

■ Độ ồn cực thấp.

■ Ngưỡng tự ồn cực thấp.

■ Dải tần đáp ứng: 20Hz-20kHz.Thông số kỹ thuật

Loại Micro Condenser

Định hướng màng thu Cardioid

Dải tần đáp ứng 20Hz-20kHz

Ngưỡng áp lực tối đa 138dB

Trở kháng đầu ra 50 ohms

Ngưỡng tín hiệu ồn 87dB (A weighted)

Mức tự ồn 7dB (A weighted)

Màu Satin Nickel

Chuẩn gắn jack XLR

Khối lượng 0,453 KG

Phụ kiện đi kèm Khoen gắn,hộp gỗ

Giá bán: 20.000.000 VNĐ (Bảo hành 3 tháng)

Tại prosound, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm máy chiếu, máy nghe nhạc Mp3, Ipod, tai nghe kiểm âm, thiết bị thu âm, đồ thu âm, Loa kiểm âm, mic thu âm... nhập từ bên Mỹ về. Cam kết và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bảo hành từ 3 - 12 tháng tùy thuộc từng loại sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.