Vượt trội hơn những chiếc bàn ủi khô thông thường, bàn ủi hơi nước giúp bạn ủi nhanh với nhiều tuỳ chọn phù hợp riêng với từng loại quần áo, cùng với đặc điểm bền, thiết kế đẹp và hiện đại, chiếc bàn ủi hơi nước ngày càng được ưa chuộng trong gia đình Việt. Để sử dụng được lâu, bạn cần phải thao tác đúng từ những cách sử dụng cơ bản. Bên dưới là gợi ý cách cho nước vào bàn ủi hơi nước


Bước 1: Mở nắp chứa nước.


Bước 2: Đổ nước từ cốc đi kèm vào bình tối đa đến vạch Max, chú ý cho nước vào chậm tránh tình trạng nước bị tràn ra bên ngoài có thể gây nguy hiểm. Sau đó đậy nắp chứa nước lại.


Bước 3: Điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp với từng loại vải và tiến hành ủi.


Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp và tiến hành ủi.


Xem thêm một số loại Bàn là hơi nước với giá hấp dẫn tại Siêu thị vân anh nhé! siêu thị bán bàn là hơi nước hàng đầu tại việt namMột số lưu ý khi lấy nước vào bàn ủi:


Tuổi thọ của bàn ủi hơi nước sẽ kéo dài lâu hơn nếu bạn dùng nó đúng cách
Nên lựa chọn nước sạch (tốt nhất là nước lọc) hạn chế lấy nước giếng bởi có thể có cặn bám, khi sử dụng lâu ngày gây kết tủa làm nghẹt phần lỗ phun hơi nước, hoặc có thể bám lại trên bàn ủi gây bẩn cho quần áo.


Không nên cho bất kỳ hóa chất tạo mùi thơm nào vào bên trong bình chứa nước. Hóa chất gặp nhiệt độ cao sẽ phản ứng và có thể ăn mòn các chi tiết bên trong của bàn ủi.


Không nên cho nước quá vạch MAX được hiển thị trên bàn ủi


Để tránh hiện tượng khi ủi bị rò rỉ nước bạn cần lưu ý: Lúc vừa cắm điện tuyệt đối không được vặn nút hơi ngay, hãy để ở mức 0 sau đó đợi khoảng 3 phút. Khi mặt bàn ủi nóng lên, đủ để nước thoát hơi hãy bắt đầu điều chỉnh mức nhiệt.


Khi sử dụng xong bàn ủi, hãy đổ hết nước thừa để tránh tình trạng bị đóng cặn.


Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Bàn là hơi nước tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0979 133 927.