Sự đa dạng về màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng của các loại xe tập đi cho bé

Bên cạnh những dòng xe được chăm chút khá kĩ về hình dáng bên ngoài với khá nhiều hình dáng và màu sắc bắt mắt thì cũng có rất nhiều dòng xe nhìn bên ngoài có vẻ điềm đạm hơn phù hợp với gu thẩm mỹ của một số người trong xã hội. Như chúng ta đã biết gu thẩm mỹ của mỗi người có thể hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể thích màu sắc tươi sáng, người khác lại thích những gam màu đằm hơn; bạn thích sự phá cách, người khác lại thích sự giản dị. Bởi vậy, trên thị trường xe tập đi dành cho trẻ em ngoài những sản phẩm có vẻ ngoài khá bắt mắt thì vẫn có những chiếc xe đơn giản hơn rất nhiều với ít tông màu hơn.

Ở đây ta không bàn về chất lượng của sản phẩm vì hầu như những sản phẩm được làm ra cho trẻ em đều được làm từ những chất liệu tốt nhất. Về cấu tạo cũng phải chắc chắn và an toàn. Cũng có thể nhiều ông bố bà mẹ quan niêm rằng vẻ ngoài quá bắt mắt với quá nhiều gam màu sẽ làm bé rối mắt không thể học hỏi được gì từ chiếc xe như những gì được quảng cáo, giới thiệu nên họ chú tâm hơn về vấn đề chất lượng sản phẩm. Cũng có thể, đa phần những sản phẩm dành cho trẻ em từ thức ăn, quần áo, đồ chơi,… đều phải được đảm bảo về độ an toàn một cách tuyệt đối. Dù là những chiếc xe tập đi hình con sư tử có giá cả phải chăng cho đến những dòng xe tập đi với giá cả trên trời thì vấn đề chất lượng sản phẩm cũng được đặt lên hàng đầu.


Xe tập đứng, tập đi cho bé Zaracos

Từ lựa chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều trải qua những quy trình kiểm tra gắt gao của các chuyên gia đầu ngành. Về mặt cấu tạo ở những chiếc xe tập đi có vẻ ngoài không được bắt mắt lắm thì nó cũng được cấu tạo như những chiếc xe tập đi khác với khung xe, đệm đỡ, hệ thống bánh xe. Ở một số dòng sản phẩm còn có cả cần đẩy ở phía sau để giúp bố mẹ dễ dàng di chuyển con đi theo hướng mình mong muốn. Điều này còn rất ích lợi khi bạn muốn đưa con ra ngoài công viên, vỉa hè đi dạo để con làm quen với mọi thứ chung quanh.

Thiết kế không những đẹp mà còn tiện dụng, dễ sử dụng cho mẹ…

Về phần khung xe, ngoài phần bao bọc hình tròn quanh bé được làm bằng nhựa tổng hợp thì khung xe được làm từ thép chịu lực với ba mức điều chỉnh độ cao để bạn có thể điều chỉnh xe sao cho phù hợp với chiều cao của bé nhà mình. Đệm nâng đỡ là một bộ phận không thể thiếu bất cứ một dòng sản phẩm xe tập đi nào giúp cho bé yêu có một điểm tựa vững chắc để bước đi, nếu bé mệt mỏi chiếc đệm nâng đỡ lại trở thành cái ghế ngồi giúp bé đỡ mệt mỏi, lấy lại tinh thần.

Hệ thống bánh xe là điều bạn cũng không thể bỏ qua ở những dòng sản phẩm này. Những chiếc bánh xe sẽ được gắn vào khung xe sao cho nó có thể quay 360 độ, giúp cho bé di chuyển dễ dàng tiến về trước lùi ra sau, xoay qua trái, xoay qua phải một cách dễ dàng nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm vì bé sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối tránh va đập vào những đồ vật bên ngoài nhờ vào khung xe. Dù là những chiếc xe tập đi có vẻ ngoài đơn giản thì ở dòng sản phẩm này ta vẫn có thể thấy những đồ vật đơn giản như những vòng tròn nhiều màu sắc sẽ được gắn trên mặt bàn tròn của khung xe giúp thu hút bé và kích thích sự phát triển trí não của bé. Dù là thiết kế đơn giản hay phức tạp, gam màu nổi hay đằm thì khi lựa chọn những chiếc xe tập đi cho bé yêu bạn nên chọn những chiếc xe có cấu tạo và chất lượng tốt nhất, để bé nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.