►Quý công ty có nhu cầu xe cho hang hàng hóa từ Hà Nội vào các tỉnh phía Nam mà chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín tin cậy!
►Công ty bạn cần vận chuyển gấp 1 chuyến hàng để giao kịp cho khách nhưng không công ty nào đáp ứng kịp tiến độ!
►Doanh nghiệp xây dựng cần chở nguyên vật liệu xây dựng cho các công trình đang thi công nhưng chưa tìm được mức giá vận tải hợp lý!
►Là doanh nghiệp đầu mối rau củ quả cần chở hàng hằng ngày nhưng chưa thuê được xe tải chở hàng!
►Công ty cần chuyển các container hàng đông lạnh cần thùng kín và kho lạnh bảo đảm chất lượng hàng nhưng chưa doanh nghiệp nào đáp ứng được!Vận tải Thần Đèn với hơn 5 năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói đáp ứng đầy đủ hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng. Với xấp xỉ 100 đầu xe tải từ nhỏ đến lớn nằm rải khắp các bãi xe trên toàn quốc, chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về bốc dỡ hàng hóa tải vào bảo quản hàng an toàn đảm bảo. Với trọng tải xe đa dạng có sẵn tại các khu vực Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà tĩnh, Đồng Nai giúp việc điều xe nhanh chóng tốc hành.

Công ty bạn còn băn khoăn các vấn đề như:
★Thuê xe tải giá rẻ ở đâu?
★Giá thuê xe tải là bao nhiêu?
★Chuyển hàng xe tải có đảm bảo không?
★Nếu hàng hóa gặp vấn đề doanh nghiệp có được đền bù thiệt hại không?
★Công ty nào cho thuê xe tải uy tín tin cậy tại Hà Nội?Vận Tải Thần Đèn giải đáp như sau:
-> Về chi phí cho thuê xe tải bạn ở khu vực nào thì tìm đơn vị có sẵn sẽ ở khu vực ấy thuê giá sẽ rẻ hơn xe phải điều từ khu vực khác về
-> Chi phí vận chuyển hàng hóa căn cứ vào km vận tải và trọng tải hàng hóa bao nhiêu để điều xe có trọng tải thích hợp, xe có trọng tải lớn giá sẽ cao hơn xe trọng tải nhỏ == tất nhiên
-> So với bạn gửi xe khách hay bằng đường tàu tất nhiên là có sự đảm bảo chắc chắn hơn, hàng hóa được bốc dỡ nhẹ nhàng an toàn không móp méo hay thất thoát.
-> Với những doanh nghiệp lớn có hợp đồng vận tải rõ ràng quy trình chặt chẽ nếu hàng hóa xảy ra sai sót bạn có thể được đền bù đến 100% giá trị hàng hóa.
-> Có khá nhiều đơn vị vận tải uy tín trong đó có Thần Đèn, cá nhân/doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ một lần chắc chắn sẽ hài lòng.
Ngoài ra doanh nghiệp còn bất cứ vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn, tất nhiên là miễn phí

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
Địa chỉ: Số P4-B2 ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0967-000-111
Email: dichvuthanden@gmail.com