Vòng bi KOYO (KOYO Seiko Co, Ltd) được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D tích hợp công ty sản xuất tại Nhật Bản, cùng với hơn 6000 công nhân. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH KOYO SEIKO Nhật Bản để sản xuất vòng bi của bốn nhóm để có sản xuất hàng đầu thế giới và thiết bị điều khiển, ở Nhật Bản.


Tập đoàn KOYO sản xuất rât nhiều loại vòng bi có độ chính xác rất cao, các sản phẩm chất lượng cao mang mang nhãn hiểu koyo, bởi độ chính xác cao koyo cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu vận chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao độ chính xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv ... các thành phần quan trọng cho sự lựa chọn tốt nhất.

Vòng bi KOYO có một 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH một KOYO có 1 lịch sử khá lâu đời và uy tín cao ở nhật bản, tạo nên 1 nhãn hiệu koyo nổi tiếng thế giới.

KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH để vận hành dự án sản xuất bao gồm vòng bi, bánh lái ô tô, ô tô và dụng cụ mét, vận tốc phổ khớp, con dấu dầu, công việc của máy móc, công nghiệp, lò xử lý nhiệt và bộ điều khiển điện tử, vv.

vòng bi koyo luôn được khách hàng đánh giá cao bởi độ chính xác cũng như bền bỉ của nó, được sản xuất trên công nghệ của nhật bản công nghệ hàng đầu hiện nay, cũng như vòng bi nachi là hai sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

hãy đên với để có sản phẩm vòng bi nachi và vòng bi nsk chất lượng và chính hãng nhất, với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn đứng trên doanh thu nên hòa phát luôn là địa điểm những khách hàng mua vòng bi tin cậy.