Phụ huynh nào cũng biết rõ nước uống có vai trò cực kì cần thiết đối với bé yêu tuy nhiên khá là khó để ba mẹ có thể giám sát được một vài loại thức uống mà bé yêu đang dùng trong lúc ra phố. Nên, việc chọn lựa một bình nước cho bé sẽ một phần giảm thiểu các bé tiêu thụ các món thức uống có hại được bày bán ở ngoài. Tìm chọn vật dụng cho bé, đặc biệt là vài ba loại đồ liên quan đến ăn uống luôn được các ông bố bà mẹ lưu ý thiệt là kỹ lưỡng khi chuẩn bị mua cho bé cưng.

Quả thật nước lã không có vị gì ngon lành cả, đôi lúc các bạn cũng cảm thấy phát chán thì với tính tình của trẻ, bé sẽ chẳng bao giờ muốn uống hết, trừ những khi các bé thấy khát, tuy nhiên mỗi ngày bé bắt buộc bổ sung vào cơ thể từ 1.5 cho tới 2 lít nước uống cho nên một chiếc bình nước trẻ em có thiết kế bắt mắt chắc chắn là phương pháp hữu hiệu để giúp các bậc phụ huynh tạo hứng thú cho con bổ sung nước từng ngày. Bên cạnh công năng chứa nước lọc theo cho trẻ trong lúc đi ra ngoài, chiếc bình nước có thể bảo quản nhiều loại thức uống tươi mát khác.

Bình nước trẻ em hãng Disney, Thermos đang được rất nhiều phụ huynh yêu chuộng và tin tưởng. Vì được thiết kế dựa theo chuẩn châu Âu, hình dáng thuận tiện thích hợp với khả năng cằm nắm của bé. Hơn nữa, nhiều nhân vật hoạt họa, tiểu thư, hoàng tử mà bé cưng yêu thích hầu hết đều xuất thân từ hãng Disney, hiện giờ lại hiện diện ngay trên những kiểu bình nước trẻ em bắt mắt, bé sẽ thích mê do có được chiếc bình đựng nước có phong cách nhân vật mà bản thân ngưỡng mộ.

Các phụ huynh có thể tìm hiểu một vài kiểu bình uống nước cho bé chính hãng đang hot nhất ở trên thị trường ở web site Tipi.vn.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Bình nước uống kèm ống hút Pixar Car Disney USA

350.000 ₫ / cái


2. Bình nước bé gái nhân vật mèo Kitty USA (màu hồng)

350.000 ₫ / cái

3. Bình nước bé gái công chúa Rapunzel Disney USA (hồng)

250.000 ₫ / cái


4. Bình nước cao cấp Olaf Frozen Disney USA

250.000 ₫ / cái


Và rất nhiều mẫu mới nhất, hàng Mỹ chỉ có tại TIPI.VN