Buớc sang thế kỉ 21, khoa học công nghệ tiên tiến ngày càng phát triển, cùng với đó rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc thu âm cũng theo đó mà phát triển hơn. Card sound là một sản phẩm đi cùng với sự phát triển đó. Nó giúp cho nguời sử dụng cảm thấy tuyệt vời hơn.
Khi không sử dụng card sound, chắc chắn một điều âm thanh phát ra từ loa của bạn sẽ không được như ý muốn, dù bạn có dùng loa tốt đến đâu. Bạn có thể lấy một ví dụ sử dụng card sound rồi nghe âm thanh phát ra và không sử dụng card sound. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy âm thanh không qua card sound sẽ khó nghe hơn.Vì vậy, tất cả sẽ vô nghĩa cho dù người dùng đang sở hữu hệ thống loa tốt nhưng phần phát hay nguồn phát không tốt thì chất lượng âm thanh sẽ khó được như ý.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sound card thu âm, với những ứng dụng và lợi ích khác nhau. Khi mua sản phẩm tốt nhất, bạn nên nghe tư vấn của những người am hiểu trong lĩnh vực này, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng.
Dưới đây là những sản phẩm sound card tiêu biểu mà tại Prosound cung cấp, các bạn có thể tham khảo qua để có được những cái nhìn tổng quan cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thu âm của mình.

RME Fireface 800

Tổng quan về RME Fireface 800:
■ Độ phân dải I/O 192kHz và dải động 119dBA
■ Chức năng Direct ASIO headphone monitoring
■ Thiết kế "tube sound" dành riêng cho guitar và bass
■ 2 cặp ADAT I/O
■ Tích hợp cổng TRS and XLR I/O
■ TotalMix DSP
■ Chuẩn số đồng bộ SteadyClock
■ Chuẩn công nghệ Firewire mới nhất
Xem thêm: Loa kiểm âm


APOLLO DUO
Universal Audio Apollo Duo là card âm thanh chuyên nghiệp được kết nối với máy tính bằng cổng Thunderbolt và Firewire 800, với phân giải âm thanh 24bit/192kHz và công nghệ chuyển đổi DAC cao cấp cho chất lượng âm thanh trung thực.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA APOLLO DUO:
■ Apollo Duo là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong hệ thống phòng thu. Nó là thiết bị trao đổi âm thanh vào ra giữa máy tính với tín hiệu âm thanh, biến tín hiệu âm thanh dạng sóng vật lý( Analog) thành tín hiệu số( Digital). Chất lượng chuyển đổi âm thanh từ Analog sang Digital rất tốt, âm thanh không bị suy giảm nhiều.
■ Universal Audio Apollo Duo là card âm thanh chuyên nghiệp được kết nối với máy tính bằng cổng Thunderbolt và Firewire 800
■ Phân giải âm thanh 24bit/192kHz và công nghệ chuyển đổi DAC cao cấp cho chất lượng âm thanh trung thực..
■ Có cổng kết nối Thunderbolt: Thunderbolt là công kết nối tốc độ cao (Cao nhất hiện nay) và ổn định được sản xuất trên máy tính MAC (Gần như hầu hết các phòng thu lớn trên thế giới và những người chuyên nghiệp hiện nay đều dùng máy tính MAC để làm việc trong phòng thu của họ.)
■ Có cổng kết nối loại Firewire: Firewire là đường tín hiệu chuyên dụng tốc độ cao, ổn định cho multimedia nó tránh được nhiễu và xung đột từ các cổng kết nối khác trên PC của bạn nên đảm bảo tốt cho âm thanh đầu vào. Các Audio Interface tốt đều có cổng này.


APOLLO QUAD
Universal Audio Apollo Quad là card âm thanh chuyên nghiệp được kết nối với máy tính bằng cổng Thunderbolt, với phân giải âm thanh 24bit/192kHz và công nghệ chuyển đổi DAC cao cấp cho chất lượng âm thanh trung thực.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA APOLLO QUAD:
■ Sản xuất âm nhạc độ phân giải cao với âm thanh analog cổ điển.
■ Đẳng cấp hàng đầu với độ phân giải 24-bit / 192 kHz cho âm thanh chất lượng
■ Trình xử lý lõi UAD cho Tracking, Mixing và Mastering
■ Kết nối Thunderbolt cho máy Mac
■ Tương tác sâu hơn với Pro Tools, Logic, Cubase và nhiều phần mềm khác nữa
■ Thiết kế phần cứng và Workflow


AVID FAST TRACK DUO
Fast Track Duo đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần có thể sử dụng trên máy Mac, PC, hoặc iPad, dễ dàng cho việc sáng tác và thu âm
TỔNG QUAN VỀ AVID FAST TRACK DUO

■ Fast Track Duo có 2 cổng combo XLR/line/Inst. Bạn có thể thu micro, guitar, bass khi cắm vào 2 cổng combo này. Ngoài ra Fast Track Duo còn 2 TRS input để thu line từ keyboard, trống điện, hay thiết bị khác.

■ Fast Track Duo có khả năng kết nối tốt với Mac/PC cũng như các thiết bị iOS như iPhone, iPad...

■ Tính năng Direct Monitor cho phép bạn nghe kiểm tra trực tiếp âm thanh đầu vào mà không lo ngại trễ tiếng.


CÔNG TY TNHH TM – DV VIỆT AUDIO

121/8 Hưng Phú P.8 Q.8

Âm Thanh Chuyện Nghiệp

Hotline : 0164 995 5555

DT:08.6260.8568

Email: prosound102 @gmail.com

Website: www,prosound.vn