Thiết bị kiểm kho PDA đã là một sản phẩm khó có thể bỏ sót trong vấn đề quản lý kho hàng, Giúp người quản lý có thể nắm bắt rõ hơn về số lượng tồn kho, nhập xuất hàng. Khi lựa chọn Thiết bị kiểm kho bạn cũng cần quan tâm nhiều bởi vì thời điểm hiện tại thị trường máy kiểm kho có quá nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Nếu không cẩn thận bạn nhiều khả năng sẽ mua phải hàng fake hàng không đạt chất lượng.

Thiet bi kiem kho chính hãng không những đem lại chất lượng tốt, mà tính toán về giá thành có lợi hơn rất nhiều cho bạn. Bởi lẽ độ bền của sản phẩm và thời gian bảo hành chính là thước đo tính kinh tế của sản phẩm.

Bạn mua một sản phẩm rẻ, nếu đó là sản phẩm chính hãng thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng nếu với cái giá đó bạn mua phải hàng nhái thì thiệt thòi mà bạn gặp phải không chỉ mình chiếc máy kiểm kho mà còn liên quan đến công việc kinh doanh sau này của bạn nữa.Vậy nên khi bạn chọn mua May kiem kho thì điều bạn nên quan tâm đầu tiên không phải là giá cả mà là chất lượng có thật tốt hay không? Nhưng làm sao để bạn biết được điều đó nếu bạn chẳng có chút kinh nghiệm gì về sản phẩm. Đến lúc này bạn phải nhờ đến sự tin tưởng vào nơi cung cấp.

Một điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn là công ty TNHH Công nghệ Trí Vinh. Là nhà bán hàng chính hãng của nhiều loại sản phẩm hỗ trợ bán hàng như Máy kiểm kho, Máy bán hàng POS, Máy quét mã vạch, Máy in mã vạch, Máy in hóa đơn, Cân điện tử, Máy chấm công, Máy in thẻ, Màn hình cảm ứng, ngăn đựng tiền, Máy in di động.... Những sản phẩm của Tvintec đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý vì được sự bảo hộ của nhà sản xuất. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi chọn địa chỉ này.

Tvintec tự hào là điểm đến đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được tập huấn liên tục kiến thức từ nhà sản xuất, cập nhật công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ tốt hơn đến khách hàng.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn
URL : www.tvintec.com.vn