Đó là những điều tuyệt vời, hữu ích khi bạn khám phá ra bí mật của nó. Với ý nghĩa mang đến cho trẻ một sự mới lạ, kích thích trí tò mò, tư duy logic, dòng sản phẩm xe tập đi cho bé Zaracos đã ra đời.

Mang đến cho bé một bài học thú vị, là kiến thức nền mới mẻ cho bé học tập, giao tiếp với các vật xung quanh. Giai đoạn thứ 4 cho sự phát triển của bé đó là việc tập cho mình đứng lên. Nếu có đứng vững thì bước đi mới tự tin, không sợ bị ngã. Tiêu chí hàng đầu đó đã giúp cho xe tập đứng Zaracos có một lợi thế trong lòng khách hàng. Đó chính là mẫu mã đẹp mắt, gọn nhẹ, còn có nhiều tính năng khác. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí cho những ông bố, bà mẹ luôn bận rộn với công việc.

Nguyên liệu chủ yếu chính làm nên chiếc xe là nhựa và vải. Từ khâu chế tác, nhựa được kiểm định chất lượng để mang đến mức độ an toàn cho trẻ khi sử dụng. Khung xe bên ngoài được thiết kế lạ mắt, nhìn trông giống mô hình chiếc ghế chiếc xe mini lưu động. 4 chân đối xứng nhau, cách điều đủ rộng cho bé có thể thoải mái đưa chân ra nhiều phía. Được cách điệu với một lớp nhún, tạo nên sự đàn hồi khi bé nhún nhảy, không gây ảnh hưởng đến sự vận động của bé bên trong xe. Chiếc ghế bên trong được làm bằng vải mềm, vừa là lớp đệm bao bọc lấy bé, giúp bé đứng vững một cách dễ dàng.

Ngoài ra còn được thiết kế theo hình thức xoay 360 độ, cho bé tha hồ nô đùa cùng với bạn. Tính năng này ngoài việc thỏa mãn cho bé học đứng hàng giờ đồng hồ mà còn tập bé có những bước đi đầu tiên cứng cáp. Xung quanh thành xe là các thiết bị vui chơi giải trí lạ mắt và độc đáo. Với màu sắc tươi mới của đồ chơi, bé có thể hòa mình vào thế giới sống động, hồn nhiên của mình. 14 thiết bị được cài đặt và lắp ráp xung quanh xe, giúp bé giải tỏa căng thẳng khi đứng lâu. Những món đồ chơi ngoài việc kích thích trí tò mò, tưởng tượng của bé thì còn là người bạn thân đầu tiên, giúp bé giải tỏa cảm giác mệt mỏi của mình. Cuối cùng phải kể đến là thiết bị hỗ trợ di chuyển cho bé.

Bốn bánh xe được gắn chắc chắn phía dưới. Đấy chính là liệu pháp tuyệt vời để bé có thể tập đi những bước đầu tiên. Sự ma sát của bánh xe với mặt sàn khá an toàn, giúp cố định bé một cách tuyệt vời, tránh trơn trượt khi bé có sự hiếu động cao. Nhìn tổng thể, bạn sẽ thích thú với chiếc xe này. Ngoài việc giúp bé đứng vững, còn giúp bé có được cảm giác an toàn với mọi vật xung quanh.