Máy giặt không vào điện là một hiện tượng khá phổ biến. căn bệnh này không có gì quá nghi ngờ, và có thể dễ dàng sửa tại nhà. Nhưng nếu nó thuộc về lỗi kĩ thuật phần mềm của máy thì cũng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa máy giặt. sua chua may giat Panasonic

1. NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT KHÔNG VÀO ĐIỆN

Khi bạn ấn nút Start nhưng máy giặt nhà bạn không có bất kỳ hoạt động nào thì điều đầu tiên là bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà bạn nhé. Bạn kiểm tra đầu điện vào máy giặt có vấn đề gì không, nếu nguồn điện vào máy giặt ổn định bạn nên kiểm tra dây điện của máy giặt nhé. Rất có thể trong quá trình sử dụng, dây điện bị chuột bọ quá hoại.

Nếu cả dây và nguồn điện vào máy đều tốt thì bạn nên kiểm tra điện trong ngôi nhà nhé. Có thể nguồn điện tổng vào cả nhà đang có vấn đề.

Sau khi kiểm tra tất cả những điều trên và tất cả đều bình thường thì có nghĩa là bộ phận bên trong linh kiện máy giặt có vấn đề bạn nhé. Bạn nên rút điện ra khỏi máy giặt và mang máy đến trung tâm sửa chữa máy giặt Panasonic uy tín nhé.

Vì sao bạn cần đến trung tâm sửa máy giặt tại nhà

Nếu bạn không phải là người biết về nguyên lý hoạt động cũng như các linh kiện bên trong máy giặt thì bạn không nên tự tháo tung máy giặt ra để tự sửa mà nên tìm đến trung tâm sửa máy giặt Panasonic nhé.

Khi đến với các trung tâm sửa uy tín bạn sẽ có đội ngũ sửa chuyên, không chỉ chuyên về máy giặt mà còn chuyên về dòng sản phẩm của thương hiệu Panasonic, vì không phải dòng máy giặt nào cũng có cấu tạo và linh kiện giống nhau.

Bên cạnh đó, thợ sửa tại trung tâm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong nghề hơn do đó, một số trục trặc trong máy giặt của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đặc biệt với dịch vụ sửa chữa tại nhà, thì các thợ sửa sẽ đến tạn nhà bạn mà bạn không cần mang máy đi sửa xa nhé.

2. TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT PANASONIC UY TÍN

Công ty cổ phần điện tử điện lạnh Thanh Xuân là một cơ sở uy tín chuyên sửa chữa máy giặt, điện lạnh, điện tử…. là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện lạnh tốt nhất tại Việt Nam, Hà Nội, Tp HCM.

– Đội ngũ thợ lành nghề, trình độ cao sẽ sửa chữa, hướng dẫn và tư vấn miễn phí cho bạn để bạn sử dụng đúng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kĩ sư của chúng tôi đều là những công nhân có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra và báo bệnh ngay cho gia đình, và báo giá sửa chữa luôn. Nếu có sự đồng ý gia đình, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa.

– Dịch vụ sửa chữa máy giặt bị mất nguồn tự động được cung cấp bởi chính trường dạy nghề thanh xuân danh tiếng trên VTV2. Phục vụ 24/24 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN.

– Cam kết minh bạch về giá thiết bị, không mù mờ, bịa thêm để lấy tiền khách hàng. Báo giá ngay sau khi xem bệnh.

– Ra đời với khát khao giúp các gia đình tìm dịch vụ sửa chữa điện lạnh được tiện lợi và không bị chịu những phí tổn không cần thiết. Trung tâm sửa chữa thanh xuân cam kết làm hài lòng tất cả các quý khách.
Hân hạnh phục vụ!