Aprica Karoon Plus PK Xe đẩy trẻ em đệm Mamolu y khoa

Sản phẩm Xe đẩy em bé Aprica Karoon Plus PK có tay cầm đảo chiều dễ dàng và trọng lượng cực nhẹ kết hợp chức năng giảm rung xóc và tiếng ồn. Aprica Karoon Plus PK là dòng xe đẩy được hãng Aprica cải tiến của với rất nhiều chức năng mới, mang đến cho mẹ và bé 1 sản phẩm xe đẩy đạt chất lượng.


Xe đẩy em bé Aprica Karoon Plus PK 92563

Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon Plus PK được thiết kế rất nhỏ gọn, tự lực giúp xe đứng vững kể cả khi gấp lại. Kết hợp tấm đệm y khoa Mamolu hổ trợ tối đa sự phát triển cơ thể bé.

Tựa lưng với nhiều chế độ ngả khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé, giúp bé thoải mái hơn khi ngồi đặc biệt chế độ ngả rất tốt cho những bé còn nhỏ, bé có thể ngủ ngay trên xe.

Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon Plus PK giúp cố định đầu bé khi ngủ. Nệm ghế mềm mại giúp bé cố định đầu và chống gục dể bé có một giấc ngủ ngon, điều này vô cùng quan trọng đối với trẻ.

Xe có mái che lớn, bạn sẽ không còn lo lắng khi đưa bé ra ngoài dạo chơi như trước nữa, giúp bé hít thở bầu khí trong lành mà không lo bị nắng hắt trực tiếp vào mặt bé, tránh bụi rất tốt.

Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon Plus PK có cấu tạo gọn nhẹ, mái che bảo vệ bé khỏi 99% tia cực tím, kết hợp hệ thống thông gió và giảm xóc 3D hiện đại.

Dễ dàng gấp gọn Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon Plus PK chỉ bằng các thao tác đơn giản.

Di chuyển đặc biệt dễ dàng hơn với lốp xe đẩy rộng, giảm tối đa rung lắc, giúp xe di chuyển ổn định và đơn giản hơn trên nhiều địa hình khác nhau.Thông tin chi tiết sản phẩm Xe đẩy em bé Aprica Karoon Plus PK:
Thiết kế nhỏ gọn.
Mái che bảo vệ bé khỏi 99% tia cực tím
Gập mở dễ dàng
Hệ thống thông gió.
Chế độ giảm xóc 3D hiện đại.
Lốp xe đẩy rộng giảm rung lắc.
Dành cho bé từ 0-36 tháng tuổi
Trọng lực tối đa 15kg
Trọng lượng: 4.6 kg
Kích thước đóng: W46 x D32 x H91 cm
Kích thước mở: W46 x D74~86 x H96~99 cm
Nhà sản xuất: Aprica, Nhật Bản

Web Online Metronconvuong.vn Hotline: 0938764994 - Cửa hàng đồ dùng chuyên cung cấp những mặt hàng dành cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.