1- Phim cách nhiệt cho nhà kính – tiết kiệm điện
Mùa hè: Nhiệt độ trong nhà luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị điện trong nhà như máy tính, Ti vi, lò vi sóng.

Mùa hè: Phim cách nhiệt ngăn cản ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà đồng thời có tác dụng cách nhiệt làm cho ngôi nhà của bạn mát mẽ hơn. Chính vì có tác dụng cách nhiệt nên nó hổ trợ điều hòa làm mát nhanh hơn và giảm lượng hơi mát thoát ra ngoài làm tiết kiêm một lượng đáng kể năng lượng.


2- An toàn – thẩm mỹ
Phim cách nhiệt có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt giúp bảo vệ người ngồi trong nhà, ô tô trước những va đập như động đất, trộm cắp, bão lũ lụt… Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong. Phim cách nhiệt do Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Tân Quang Thái cung cấp và lắp đặt với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho Nhà kính và Ôtô.

3- Bảo vệ sức khỏe
Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Giảm 52 – 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra phim cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho Nhà Kính.

4- Bảo vệ nội thất
Phim cách nhiệt do Công ty Tân Quang Thái cung cấp và lắp đặt bảo vệ nội thất đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà kính và Ôtô.


5- chống chói,chống loá
Đối với những phim đặc biệt dùng cho kính lái ôtô. Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là: chống chói , chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sang cao (tới 80%) đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm , đối với nhân viên văn phòng không bị chối loá bởi màn hình vi tính- bảo vệ đôi mắt.

6- Tác dụng giảm âm chống ồn
Khi lắp đặt hệ thống phim chống nóng cách nhiệt của công ty Tân Quang Thái cho nhà kính, ôtô sẽ giảm đuợc âm thanh chống ồn từ bên ngoài vào.

7- Không hạn chế tầm nhìn
Khi sử dụng phim chống nóng cách nhiệt sẽ không hạn chế tầm nhìn của người ngồi trong xe và trong nhà, giải quyết được các vấn đề về rèm che. Đặc biệt đối với khối văn phòng khi làm việc căng thẳng vẫn chống nóng cách nhiệt đồng thời ngắm nhìn không gian bên ngoài sẽ giúp cho đầu óc bớt căng thẳng – năng suất làm việc sẽ cao hơn.

8- Lắp đặt – bảo hành Việc lắp đặt
Phim được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên do các chuyên gia của hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị chính hãng. Chúng tôi tự tin thời gian bảo hành là:
+ Bảo hành 10 > 15năm với sản phẩm phim dán cho ôtô
+ Bảo hành 07 > 12 năm cho sản phẩm phim dán nhà kính

Chúng tôi từ hào là người tiên phong trong việc bảo vệ môi trường làm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính bằng những sản phẩm công nghệ cao. Phim cách nhiệt của chúng tối được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất như Mỹ, Hàn Quốc.. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách và mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm liên quan:

* Phim chống nóng cho nhà kính.
* Phim cách nhiệt ô tô
* Phim phản quang

Xem thêm: phim cach nhiet nha kinh, phim cach nhiet o to