Tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp làm sao là đúng kỹ thuật ?

Lắp ráp máy lạnh thì làm sao sử dụng của thiết bị sẽ lâu bền theo thời gian ?

Nên tìm dịch vụ như thế nào để đảm bảo chất lượng lắp đặt máy lạnh nhanh nhất, tốt nhất,..Để rút ngắn đi thời gian tìm kiếm của Bạn Chúng tôi - Điện lạnh Bình Thạnh sẽ đưa ra một số lý do mà Bạn nên đọc trước khi dùng một dịch vụchuyên Lắp ráp chất lượng.

Có thể nói rằng, việc di dời - lắp đặt máy lạnh - Điều hòa không khí sẽ gây ra hầu như các hư hỏng sau này của máy lạnh như: Máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chớp đèn - báo lỗi do việc lắp ráp máy lạnh không cẩn thận - chuyên nghiệp làm nước chảy - ngấm dần vào bo mạch điều khiển làm máy báo lỗi, hay máy lạnh bị kêu, kêu to từ giàn lạnh hoặc cố định dây đồng dẫn môi chất lạnh không đảm bảo làm gãy và không giữ được gas lạnh sẽ là nguyên nhân của máy không lạnh.

Những hiện tượng dù nhỏ hay lớn đều phải được xử lý kịp thời để đảm bảo quy trình hoạt động của máy, phục vụ nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở vấn đề này mà còn là thời gian, và giá thành có thể phải trả thêm cho dịch vụ lắp đặt để khắc phục.

Mặt khác, các hư hỏng nếu không được người dùng tìm thấy kịp thời và sửa chữa có thể tạo nên các hỏng hóc nghiêm trọng khác, chẳng hạn như máy lạnh khi lắp ráp máy lạnh mà không có được sự tư vấn kỹ bởi nhân viên kỹ thuật hay các nhỏ lẻ dùng thợ thiếu kinh nghiệm để tiết kiệm nhân công,...làm tê liệt hệ thống điện {vì dùng một số vật liệu không đủ tiêu chuẩn làm quy trình kiểm tra không được đảm bảo,...hoặc vì lợi nhuận đã dùng vật liệu rẻ tiền: dây điện, CB, ...Việc sử dụng CB, thiết bị rẻ tiền không những gây tổn hại cho máy trước mắt mà còn có thể là nguyên nhân của các hư hỏng, cháy nổ khác.

Mặt khác, cũng có thể do nhân viên thiếu trách nhiệm,yếu kinh nghiệm không tư vấn kỹ, kiểm tra hệ thống điện, đèn, tính tổng công suất tiêu thụ trên cá thiết bị... đây cũng là lý do làm phát sinh nhiều vấn đề không đáng có.

Công việc lắp ráp, tháo lắp - di dời máy lạnh được đảm bảo từ khâu đầu tiên là tháo máy lạnh. Với những người thợ có kinh nghiệm thì không vấn đề, tuy nhiên nếu lỡ như được thực hiện bởi nhân viên mới vào nghề thì la một điều không nên. Và việc làm sai sót là sự hiển nhiên. Khâu tháo máy lạnh có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình lap dat, lap rap may lanh vì đây chính là lý do Bạn có thể tiết kiệm phần nào chi phí do lượng Gas trong máy lạnh đã được khóa an toàn.

Trên đây, là các kinh nghiệm từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi - trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh. Nếu tại Thu Duc HCM, quý khách có nhu cầu tháo lắp, tháo, tháo ráp, lắp đặt máy lạnh hãy liên hệ trung tam dien lanh Binh Thanh để được đáp ứng tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

CSKH dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà Thủ Đức HCM theo số điện thoại : 094.639.1816