Thế giới của trẻ sẽ ấn tượng hơn khi có nhiều chuyến đi chơi cùng với cả gia đình, người thân & những người bạn, qua đấy bé cưng có thể sẽ có nhiều trải nghiệm đầy tông màu và nhiều kinh nghiệm vô cùng bổ ích. Dù vậy, một chuyến nghỉ dưỡng sẽ có vẻ cực kì nặng nhọc & luộm thuộm nếu chẳng có nhiều mẫu vali. Vì vậy chọn vali kéo cho bé không chỉ dạy cho con thói quen tự giữ gìn vật dụng của mình mà còn có thể giúp cho các bạn sắp xếp linh hoạt khối lượng hành trang của mọi người. Ở bài viết bên dưới đây, Tipi.vn sẽ giúp cho các bạn chọn mua 1 cái vali kéo cho trẻ.

Lựa chọn Vật liệu

Hai dạng nguyên liệu thường nhìn thấy ở vali trẻ em đó là plastic cứng & vải. Mỗi một mẫu đều có ưu & nhược điểm riêng biệt. Va-li vải có thiết kế chứa được nhiều hàng hóa hơn bởi do chất liệu mịn màng có khả năng nới rộng hơn tý để có thể giúp bỏ thêm đồ vật vô và khối lượng nhẹ hơn thế nhưng chúng có thể bị va đập từ môi trường bên ngoài. Đối với nguồn chất liệu nhựa, có thiết kế bảo quản vật dụng rất hoàn hảo đặc biệt là một số dạng đồ rất dễ hư hỏng, nhưng điểm yếu của chúng là trọng lượng khá là nặng.

Quan tâm kích cỡ

Chuyện đó phụ thuộc vô độ tuổi cũng như công dụng cầm nắm của bé cưng. 1 vài trẻ hơn 6 tuổi sẽ dễ dàng dùng mẫu vali có kích cỡ từ 45 – 50 centimeter & nhiều trẻ mẫu giáo thì tầm 35 – 40 cm, mọi người tuyệt đối không nên lựa chọn loại vali kéo trẻ em quá lớn so với form dáng của bé cưng sẽ khiến con cảm thấy thật sự gian nan khi đi tới đi lui.

Tipi.vn xin giới thiệu tới các mẹ một số mẫu vali đảm bảo chất lượng, mẫu mã bắt mắt và đặc biệt nó cực kì nhẹ.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn1. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông

1.190.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Big Hero 6 màu xanh

1.550.000 ₫ / cái


3. Set vali kéo 3 món nhân vật Spiper Man

1.350.000 ₫ / cái


4. Vali kéo bé trai Minion 3D mặc yếm jeans

1.650.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều mẫu cực xinh. Mời các bạn ghé qua TIPI.VN