Hiện nay, Máy quét mã vạch được xem như một yếu tố rất quan trọng trong các thiết bị bán hàng. Dựa vào khả năng hoạt động tốc độ cao, cho ra kết quả với độ chính xác tuyệt vời giúp quy trình bán hàng, nắm bắt số lượng
hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Việc kinh doanh sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng, cho cả bạn và khách hàng của bạn.

Vậy đâu là nơi bán máy quét mã vạch chất lượng tốt không? Điều này không hề là một câu hỏi quá khó. Bạn cần là một nơi đáng tin cậy bán hàng chính hãng và đúng giá.

Công nghệ Trí Vinh giúp bạn được điều đó! Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán sản phẩm dau doc ma vach, Máy bán hàng POS, Máy kiểm kho, Máy in mã vạch, Máy in hóa đơn, Cân điện tử, Máy chấm công, Máy in thẻ, Màn hình cảm ứng, ngăn đựng tiền, Máy in di động.... chính hãng của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm về sản phẩm với chất lượng và giá thành cực tốt.Những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra trên thị trường được đảm bảo về chất lượng cũng như về giá giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng.
Tvintec vinh dự là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên chuyên môn từ nhà sản xuất, bổ xung công nghệ mới nhất nhằm phục vụ tốt hơn đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi :


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn
URL : www.tvintec.com.vn