Thông thường các sản phẩm đã qua sử dụng thường làm người dùng lo ngại về chất lượng của nó. Với máy phát điện cũng vậy. Nếu là các dòng máy bình thường, dùng được một thời gian thì chất lượng sẽ thuyên giảm đáng kể. Tuy nhiên với các sản phẩm máy nhập ngoại, đặc biệt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chất lượng máy phát điện vẫn còn rất tốt, đảm bảo tiến độ làm việc cao.

Công ty Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng còn chất lượng cao giá rẻ. Chúng tôi nhập khẩu các dòng máy phát điện cũ còn chất lượng 90% – 95% giá rẻ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí. Đó bao gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới như máy phát điện Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Stamford, Shangchai, Volvo penta, Weichai, Yanmar,… với công suất từ 15 – 2000KVA.

Các loại máy này đều được cả thế giới công nhận về chất lượng. Công ty Việt Nhật với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại máy phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với Việt Nhật và chọn mua các loại máy phát điện với mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Văn phòng: Số 14 đường số 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0905 931 699
Email: quangmpd@gmail.com
Website : www.mayphatdiencongnghiep.info

Xem thêm:
cho thuê máy phát điện giá rẻ
may phat dien gia re
may phat dien