Xe ba bánh cho bé là kiểu xe đa chức năng, phù hợp với các bé khoảng 1 đến 5 tuổi, khi là chiếc xe ba bánh, có khi lại là xe đạp 3 bánh hỗ trợ trẻ được tập đi xe thời gian còn nhỏ tuổi. Sản phẩm là một trong nhiều món đồ cần thiết khi các bậc phụ huynh trong việc đưa bé đi ra bên ngoài tìm hiểu cảnh vật xung quanh.

Xe ba bánh cho bé 231G
Nhiều sản phẩm Xe 3 bánh cho bé có khung xe bằng kim loại cứng cáp, các chi tiết còn lại được làm bằng nhựa chất lượng, bền đẹp. Hệ thống bánh xe (2 bánh xe phía sau và một bánh xe phía trước) nhiều kích cỡ khác nhau (tùy thuộc mỗi kiểu xe) có độ bám đường tốt. Bộ phận bàn đạp lắp vào bánh trước không bị xoay vòng, không bị trơn làm cho con dễ dàng di chuyển. Phần ghế ngồi rộng rãi với khoảng cách đến tay lái phù hợp, đảm bảo con không cần chúi về phía trước để cầm dịp di chuyển. Có một vài kiểu xe thiết kế thên phần cần đẩy (cho bố mẹ) thì sẽ đi cùng khóa cổ xe nhằm giữ chiếc xe khi mà bố mẹ dùng chuyển sang chức năng đẩy trẻ.
Xe ba bánh cho bé hỗ trợ các con đi ra bên ngoài tìm hiểu thế giới quan quanh bé, nâng cao vốn sống về mọi vật xung quanh phong phú cho bé. Sản phẩm giúp ba má dành dụm một khoản tài chính trong việc mua sắm các món đồ chơi cho bé do sự đa chức năng, phù hợp với nhiều lứa tuổi của trẻ. Đồng thời, các bậc phụ huynh cùng các bé có khi trò chuyện với nhau lâu hơn, giúp gắn bó tình cảm giữa các thành viên với nhau khi mang bé ra bên ngoài bằng chiếc xe.
Ở Chuỗi siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart, chuyên cung cấp các đồ chơi xe 3 bánh trẻ em, Xe chòi chân cho bé với mức giá cả hợp lý nhất trên thị trường, mẫu mã và thiết kế phong phú. Babimart.com đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng chọn mua được chiếc xe hài lòng nhất với đội ngũ nhân viên chu đáo, giàu kinh nghiệm.