Xe trượt scooter chính là sản phẩm đồ chơi vận động hỗ trợ các con tăng cường vận động đồng thời một số bộ phận khác nhau trên cơ thể, rèn luyện sức khỏe bền bỉ và đặc biệt là giúp đôi chân các bé linh hoạt hơn. Bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho các bé 1 chiếc xe phù hợp trong đa dạng những chiếc xe với thiết kế, kiểu dáng phong phú khác nhau theo nhu cầu và sở thích của mỗi trẻ.

Xe trượt Scooter Little Tikes LT-638169 màu hồng tím
Xe trượt scooter có bộ phận khung xe thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ sét hoặc hợp kim chắc chắn, kết cấu tay lái linh động, có thể thay đổi mức chiều cao để thích hợp với nhiều giai đoạn phát triển của các bé. Bàn để chân có bề mặt bằng phẳng, kích thước vừa đủ 1 bàn chân và đảm bảo không trơn trượt. 3 bánh xe chủ yếu làm bằng chất liệu nhựa hoặc bọc cao su, có độ ma sát và bám đường hợp lý. Một vài sản phẩm còn được thiết kế thêm bộ đèn led phát sáng ở bánh xe mỗi khi xe đạt đến vận tốc quay nhất định. Bên cạnh đó, những sản phẩm xe trượt scooter cũng thường có còi xe, khóa an toàn và miếng lót tay cầm.
Mỗi ngày, bố mẹ cho các con lái Xe scooter để hỗ trợ bé yêu rèn luyện thể lực tối đa để cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai và nhanh nhẹn hơn; đồng thời hỗ trợ các con phát huy sự khéo léo và rèn luyện óc quan sát, khả năng phán đoán tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên đường để đưa ra một số phương án giải quyết thích hợp. Xe trượt scooter, hơn nữa cũng mang đến cho bé yêu những giờ chơi thoải mái sau những buổi học trên trường, cho phép con tiếp xúc gần hơn với cuộc sống xung quanh, tăng kỹ năng giao tiếp với mọi người.
Babimart.com tự hào là một địa chỉ đáng tin tưởng, chuyên cung cấp các sản phẩm xe trượt scooter, Xe đạp cân bằng cho bé cho bé với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế độc đáo; chất lượng tốt và mức giá vô cùng cạnh tranh. Để chọn các sản phẩm xe scooter phù hợp với sở thích của con và điều kiện kinh tế của gia đình, các phụ huynh có thể đến các cửa hàng của hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Babimart hoặc truy cập vào trang web Babimart.com và mua.