Máy giặt Electrolux có bền không
Đa dạng về khối lượng giặt
Tùy vào số lượng thành viên mà nhu cầu giặt giũ của mỗi gia đình là khác nhau. Do đó, máy giặt Electrolux mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về khối lượng giặt để bạn có thể chọn được chiếc máy giặt phù hợp nhất dành cho gia đình mình. Tuy nhiên, phổ biến nhất của Electrolux vẫn là ở khối lượng giặt dưới 7.5 kg và trên 8.5 kg, cụ thể:
Một số máy giặt tương ứng với từng mức khối lượng giặt:
+ Dưới 7.5 kg (gia đình từ 2-3 người): Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg, Máy giặt Electrolux EWP85742 7kg, Máy giặt Electrolux EWP10742 7kg
+ Trên 8.5 kg (gia đình trên 6 người): Máy giặt Electrolux EWF10932 9kg, Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg
Tầm giá rộng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
Electrolux là một thương hiệu cao cấp, do đó khi mua máy giặt của hãng người dùng thường lo lắng giá sản phẩm sẽ đắt hơn so với các sản phẩm khác.Tuy nhiên, Electrolux đang ngày một tiếp cận hiệu quả với nhiều đối tượng người dùng phổ thông, khi cho ra mắt những mẫu máy giặt giá rẻ (dưới 10 triệu) để người dùng có thể lựa chọn. Các sản phẩm máy giặt cửa trước Electrolux đang được kinh doanh tại dienmay.com có tầm giá trải rộng từ 8 đến trên 16 triệu:
+ Dưới 10 triệu: Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg
+ Từ 10 đến 15 triệu: máy giặt EWP85742 7kg, Máy giặt Electrolux EWP10742 7kg, Máy giặt Electrolux EWF10932 9kg
+ Trên 15 triệu: Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg
Thiết kế sang trọng, đẳng cấp
Thương hiệu Electrolux nổi tiếng bởi sự cao cấp, hiện đại và tinh tế trong kiểu dáng, chất liệu sản phẩm… Máy giặt Electrolux thể hiện rõ ràng tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Electrolux, và đảm bảo sẽ khiến người nội trợ phải xiêu lòng. Không chỉ dừng lại ở một thiết bị gia dụng, máy giặt Electrolux còn giúp không gian sống của bạn thêm đẹp mắt. Hơn nữa, kích thước máy gọn nhẹ, để người dùng có thể di chuyển và đặt được ở nhiều vị trí trong ngôi nhà.
Công nghệ giặt tiên tiến, hiện đại
Những công nghệ giặt thông minh cũng là một trong những dấu ấn nổi bật của máy giặt Electrolux. Một số công nghệ giặt ấn tượng của máy giặt Electrolux:
+ Công nghệ Jetspray: Công nghệ Jetspray sử dụng bơm tuần hoàn dòng nước và phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun được trang bị ở cửa trước. Nhờ đó quần áo được giặt sạch hiệu quả, rút ngắn thời gian và giúp tiết kiệm nước. Một số máy giặt Electrolux sử dụng công nghệ Jetspray: Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg, Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg..

+ Công nghệ Time Manager: Công nghệ Time Manager sẽ giúp người dùng làm chủ thời gian giặt giũ để làm những công việc khác, bằng cách hẹn giờ tùy vào số lượng quần áo cần giặt. Hầu hết máy giặt cửa trước của Electrolux như: Máy giặt Electrolux EWF10932 9kg, Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg..đều có công nghệ giặt này.
+ Chức năng giặt hơi nước Vapour: Chức năng này cho phép đun nóng nước tạo thành hơi rồi phun lên quần áo, giúp giặt sạch hiệu quả đồng thời còn có tác dụng diệt khuẩn. Chức năng này có trên Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg.
+ Công nghệ Load Sensor: Công nghệ Load Sensor trên máy giặt Electrolux có khả năng cần bằng lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt và lượng nước giặt cần thiết, giúp tối ưu hóa lượng giặt cũng như giúp việc giặt sạch diễn ra nhanh và đảm bảo chất lượng giặt sạch tốt hơn.Một số sản phẩm sử dụng công nghệ này: Máy giặt Electrolux EWP85742 7kg, Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg…
Tốc độ quay vắt mạnh mẽ
Hiểu được tầm quan trọng của tốc độ quay vắt trong việc ảnh hưởng đến khả năng làm sạch của máy cũng như độ bền của quần áo, thương hiệu Electrolux trang bị trên các sản phẩm của mình tốc độ quay vắt rất mạnh mẽ, để mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu.
Một số máy giặt cửa trước Electrolux được phân loại dựa trên tốc độ quay vắt:
+ Tốc độ 850 vòng/phút: Máy giặt Electrolux tại Hà Nội EWP85752 7kg, Máy giặt Electrolux EWP85742 7kg
+ Tốc độ 1000 vòng/phút: Máy giặt Electrolux EWP10742 7kg, Máy giặt Electrolux EWF10932 9kg, Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg

Tiết kiệm điện, nước và an toàn khi sử dụng

Máy giặt Electrolux có ưu điểm vận hành rất nhịp nhàng, êm ái, trong khi chạy không tạo ra âm thanh quá to khiến người dùng khó chịu. Ngoài ra, thương hiệu Electrolux luôn không ngừng cải tiến các sản phẩm máy giặt của mình, với nhiều tính năng tiện ích như:
+ Công nghệ Inverter (có trên Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg):
Máy giặt Inverter hay còn gọi là máy giặt truyền động trực tiếp, là một giải pháp động cơ máy giặt hoạt động bền bỉ, êm ái, hiệu suất làm việc cao và đặc biệt là tiết kiệm điện năng hiệu quả.
+ Khóa an toàn: Khi sử dụng máy giặt, cha mẹ thường lo lắng việc con trẻ nghịch ngợm mở nắp máy sẽ dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Sử dụng máy giặt Electrolux bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, khi hầu hết máy giặt của hãng đều được trang bị khóa an toàn sẽ báo động khi nắp máy bị mở khi đang chạy.
+ Chức năng trì hoàn thời gian: Đây cũng là một tính năng rất thông minh trên máy giặt Electrolux, và đặc biệt phù hợp với những người bận rộn. Tính năng này cho phép bạn lựa chọn thời gian trì hoãn và máy sẽ giặt theo đúng thời gian mà bạn đã cài đặt. Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg, Máy giặt Electrolux EWP10742 7kg..là những sản phẩm được trang bị tính năng này.