Xe trượt scooter cho bé là 1 trong nhiều đồ chơi vận động không thể thiếu cho các bé năng động, thích tìm tòi và yêu tốc độ. Xe scooter thích hợp với cả bé trai và bé gái trong giai đoạn 3-12 tuổi.

Xe trượt Scooter Little Tikes LT-640117M màu xanh lá
Xe scooter, Xe trượt scooter 2 bánh có cấu tạo khá đơn giản. Phần tay nắm có kiểu dáng hình số tám hoặc tay cầm thẳng thông thường, trục tay cầm có thể thay đổi được độ cao theo sự phát triển của bé, đảm bảo sự thoải mái đến mức tối đa khi điều khiển xe. Ván đặt chân được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, các bé có thể để cả hai chân mà không sợ bị ngã ra ngoài. Hệ thống bánh xe linh hoạt, di chuyển nhẹ nhàng, đều đặn mà không khiến trẻ hụt sức. Ngoài ra, xe trượt scooter cũng được trang bị phanh nhạy, hỗ trợ các con kiểm soát vận tốc, bảo đảm an toàn cho bé mỗi khi đi xe.
Không những hỗ trợ các bé rèn luyện thể chất tối đa để cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai và nhanh nhẹn hơn; mỗi ngày đi Xe trượt scooter còn giúp các con phát huy sự khéo léo và rèn luyện óc quan sát, khả năng đoán trước trường hợp không lường trước có khả năng xảy ra trên đường để đưa ra những phương án giải quyết phù hợp. Xe trượt, hơn thế cũng đem tới cho con những giờ chơi thoải mái sau những buổi học trên trường, cho phép bé yêu tiếp xúc gần hơn với môi trường xung quanh, tăng kỹ năng giao tiếp với mọi người.
Hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart chuyên phân phối các sản phẩm xe trượt scooter 3 bánh, Xe đạp cân bằng chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có thể tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ trên toàn hệ thống của Babimart hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82 để nhận tư vấn và giao hàng trong thời gian nhanh nhất.