Tai nghe bà bầu trên thị trường có khá nhiều các loại phong phú về kiểu dáng tuy nhiên lựa chọn sản phẩm tai nghe hãng nào chất lượng đảm bảo, dùng an toàn cho bé nằm trong bụng mẹ? Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart là địa chỉ tin cậy cho các mẹ. Tai nghe nhạc được làm ra chỉ để dành cho các bé trong bụng mẹ nghe nhạc cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo và đạt các quy chuẩn khắt khe về kỹ thuật, giúp mẹ bầu và thai nhi tha hồ tận hưởng âm nhạc mỗi ngày.

Tai nghe bà bầu màu xàng
Cho bé nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu mang lại cho trẻ thoải mái cũng như cực kì hiệu quả cho việc phát triển toàn diện của các bé trong tương lai. Giai điệu nhẹ nhàng khuyến khích trí não con, nâng cao khả năng sáng tạo cũng như bộc lộ cảm xúc của con giúp các con nhanh hoàn thiện về thể chất, trí tuệ. Ngoài ra, với việc được nghe nhạc còn có tác dụng hỗ trợ mẹ hạn chế stress rất tốt và tăng cường sợi dây kết nối tình cảm giữa bé và mẹ.
Việc cần lưu ý khi mà sử dụng tai nghe nhạc cho bà bầu, gối chữ u bà bầu là để các con nghe khi con thức giấc (con hay tỉnh giấc khi mẹ bầu thư giãn và đi ngủ mỗi khi các mẹ làm việc ). Khoảng thời gian nghe tốt nhất là nhiều nhất 20 phút mỗi lần, và mỗi ngày nhiều nhất 3 lần.
Chỉ nên cho các con nghe nhạc từ Tai nghe bà bầu thời gian mẹ bầu nằm thư giãn trên giường hay trong nhà tắm, vào lúc các con thức giấc. Khoảng thời gian mỗi ngày nghe từ 2 đến 3 lần, nghe nhiều nhất 20 phút / lần.