Bất kì ai cũng mong muốn dành ra nhiều điều tốt đẹp nhất cho bé cưng của bản thân, & bọn họ cũng chả bao giờ suy tính việc gì miễn sao nó tốt nhứt. Nên, đối với 1 số đồ vật của bé các bạn chớ nên tiết kiệm mà chọn lựa nhiều loại chẳng đảm bảo tại vì chúng có thể tổn hại cực kỳ lớn tới sự hoàn thiện của bé. Dịp khai trường đã tới, tất cả các ông bố bà mẹ lại lựa chọn các loại balo cho bé hot nhứt, ấn tượng nhất. Tìm mua ra sao cho chính xác, cho thích hợp là điều mà các ông bố bà mẹ đang tìm kiếm.

Có nhiều người thường hay có tư duy rằng con nít chớ nên dùng đồ quá tốt, chớ hao phí vào nhiều món đồ dùng ấy tại vì trẻ em lớn cực kì nhanh chóng và phá phách chính vì vậy nhanh bị hư hỏng thôi. Điều đấy là cực kỳ không đúng! Em bé tương đối nhạy cảm đối với mọi thứ xung quanh, nhứt là 1 số vật dụng thuộc sở hữu của trẻ. Ngoài ra, mọi người phải quan tâm nhiều hơn tới thể chất của bé cưng. Một khi chọn sắm chả hợp lý có thể tác động cực kì lớn tới sự hoàn thiện & có khả năng tác động đến về sau nữa đấy.

Chuyện chọn mua balo di hoc cũng thế, bố mẹ tránh chọn mua một số mẫu balô được bán ở ngoài đường với giá tiền khá rẻ được tại vì phần lớn bọn nó đều nhập từ Trung Quốc. Chất lượng của những chiếc ba lô này không có gì phải bàn cãi, chỉ sử dụng 1 thời gian là đã đứt hay là lem màu, ngoài ra nếu như trẻ đeo nhiều kiểu balo chả phù hợp sẽ dễ bị một vài bệnh lý ví dụ như nhức vai, đau lưng,… trong lúc mỗi ngày phải mang vác hàng tá tập vở đến trường.

Cùng với 1 số chiếc balo dep được nhập khẩu từ Mỹ mà Tipi.vn đang cung cấp quả đúng là món đồ lí tưởng giành tặng cho các con của bạn. Chất lượng thì chẳng gì bàn cãi, kiểu cách lại thiệt bắt mắt. Bảo đảm các bé của bạn sẽ thích mê cho xem!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Balo bé trai Spider Man kèm nón Disney USA

Mã sản phẩm: BBT12356

595.000 ₫ / cái

2. Balo mẫu giáo công chúa Sofia có cánh Disney USA

Mã sản phẩm: BLBG12371

495.000 ₫ / cái

3. Balo bé gái Sparkle and Shine My Little Pony USA

Mã sản phẩm: BLBG12364

485.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Light-Up My Little Pony USA

Mã sản phẩm: BLBG12360

650.000 ₫ / cái
Và còn rất nhiều mẫu chỉ có tại TIPI.VN