những nhà khoa học đã khẳng định được rằng, từ 16 tuần tuổi, các bé trong bụng mẹ có thể cảm nhận được âm thanh từ bên ngoài, và âm thanh ấy cũng có khả năng có ý nghĩa tới sự hình thành suy nghĩ, cá tính của các bé sau này. Đồng thời đó là lí do mà việc sử dụng Tai nghe bà bầu là đặc biệt cần thiết để con dần quen với cuộc sống bên ngoài.
Tai nghe nhạc cho bà bầu là món đồ dành riêng cho em bé trong bụng mẹ nghe nhạc hỗ trợ con cảm nhận nhịp điệu bản nhạc, khuyến khích trí thông minh phát triển. Việc cho thai nhi nghe nhạc sẽ giúp gắn kết cảm xúc và tình cảm giữa mẹ và bé tốt hơn. Sản phẩm giúp các mẹ bầu có giấc ngủ ngon hơn cũng như tâm trạng lạc quan hơn, mẹ sẽ giảm tâm trạng lo lắng hay stress thường hay gặp phải trong giai đoạn mang thai.

Tai nghe cho bà bầu màu xanh lá
Mẹ bầu nên sử dụng tai nghe bà bầu, gối ngủ cho bà bầu khi con tỉnh giấc, do lúc này các con mới rất dễ cảm thụ được âm thanh từ tai nghe nhạc. Giúp trẻ cảm thụ được hơi ấm cũng như tình yêu thương của mẹ, trong quá trình con nghe nhạc, các mẹ đồng thời dùng tay nhẹ nhàng xoa đều trên bụng.
Mẹ chỉ nên dùng Tai nghe nhạc cho bà bầu khi mà có bầu từ tuần thứ 20 trở lên. Không nên nghe nhạc quá lâu, chỉ khoảng từ 2 đến 3 lần/ngày và 20 phút cho mỗi lần nghe. Mẹ bầu lưu ý không để mức âm lượng quá to khi nghe nhạc.