Mong ước được bay lượn trên bầu trời và tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ nhỏ, đặc biệt là bé trai có thể được thực hiện bởi đồ chơi Máy bay điều khiển. Với thiết kế các góc cạnh mạnh mẽ, bộ đồ chơi được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, mang đến cho trẻ nhỏ những giây phút vui chơi thư giãn và giúp trẻ nhỏ rèn luyện các kĩ năng quan sát và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Trong những dịp đặc biệt, món đồ chơi này ngày càng được bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho các bé.

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa màu đen
Tăng cường sự khéo léo, tỉ mỉ và đôi mắt nhanh nhạy cho bé yêu là lợi ích khi sử dụng Máy bay đồ chơi điều khiển từ xa. Sau thời gian học tập mệt mỏi, được vui chơi cùng bạn bè giúp bé con giải tỏa áp lực, bé yêu sẽ được hoạt động nhiều hơn, đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp và tinh thần làm việc nhóm hiệu quả với bạn bè. Đặc biệt, mong ước chinh phục bầu trời và được bay cao mà trẻ con hằng mong muốn bấy lâu sẽ được đáp ứng với bộ sản phẩm này.
Cần phải giúp điều khiển hướng bay của đồ chơi, cần trái (cần ga) có công dụng chính là làm máy bay bay lên cao. Để đồ chơi có thể bắt đầu hoạt động, sau khi bật công tắc điều khiển và công tắc của Máy bay điều khiển, bố mẹ cần dạy bé con gạt nhẹ cần remote (cần tay trái) và điều khiển phương hướng bay (cần phải).
Hệ thống siêu thị online Mẹ và bé Babimart.com là địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé chất lượng với mẫu mã đa dạng. 1 trong các mặt hàng đồ chơi trẻ em thế mạnh của công ty là Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa. Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng hiệu quả nhất, hãy đến trực tiếp hệ thống siêu thị tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc với chúng tôi qua số 04 667 45 888.