Chắn chắn bé cưng không thể quên được các hình ảnh đáng yêu và tinh nghịch của những nhân vật Minions cả. Tác phẩm về những nhân vật đấy rất là độc đáo & đấy cũng là nhân vật hoạt hình được tất cả mọi người yêu quý nhứt, trong đấy phải nhắc đến một lượng fan rất là hùng hậu chính là các em nhỏ. Hiện, một thứ đồ với hình tượng Minions tin chắc sẽ là món quà tặng thật tuyệt vời cho bé nhà bạn. Và một số món đồ bên dưới bảo đảm sẽ khiến cho các bạn thích thú cho mà xem.

Những đồ dùng bắt chước theo những chú Minions màu vàng tinh nghịch lúc nào cũng được tất cả mọi người săn tìm bởi vì bọn nó vô cùng dễ thương. Từ quần áo in hình nhân vật, ba lô, giày dép cho đến nhiều món đồ vật bé nhỏ như khăn tắm cũng bắt chước theo các nhân vật Minions đó. Hiện giờ, mọi người có thể dễ dàng dòm thấy 1 vài đồ dùng được điểm tô bằng tông màu vàng độc đáo với cái đầu tròn và cặp mắt kính có một không hai ở khắp mọi nơi.

Để có thể lựa chọn được 1 vật dụng in hình Minions đáng yêu không hề khó song phần nhiều được bán khắp thị trường là hàng Trung Quốc với chất lượng vô cùng thấp. Bên cạnh đấy, bạn sẽ không thể nào tìm ra nhiều đồ dùng độc nhất, vui nhộn nhất, chất lượng cao nhứt được nhập trực tiếp từ Mỹ và ThaiLand khi không ghé vào Tipi.vn. Tự hào kinh doanh các món đồ chính hãng, nhập khẩu, ghé qua Tipi.vn bé sẽ phấn khởi với vô số món đồ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Sau đây chính là một số sản phẩm lấy hình tượng từ các nhân vật Minions để mọi người tham khảo.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn1. Balo bé trai thú nhồi bông Despicable Me Minions USA
Mã sản phẩm: BBT12354

495.000 ₫ / cái


2. Túi lunch box hình gương mặt Minion USA
Mã sản phẩm: TLB12322

350.000 ₫ / cái


3. Balo mẫu giáo Minion một mắt Thailand
Mã sản phẩm: BBT12347

330.000 ₫ / cái


4. Túi lunch box Minions cướp biển USA
Mã sản phẩm: TLB12332

350.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều sản phẩm Minions đang chờ các bạn khám phá tại
Tipi.vn