Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại bếp ga với nhiều kiểu dáng , mẫu mã và xuất xứ khác nhau nhưng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả vẫn là bếp ga âm Taka, bởi những ưu điểm của nó luôn hướng đến người tiêu dùng nhưu kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã, tiết kiệm ga mà lại rất an toàn nữa.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP GAS ÂM TAKA:

Tiết kiệm nhiên liệu: Với công nghệ ngọn lửa an toàn đảm bảo không có lửa dư thừa, không sinh ra khói trong quá trình sử dụng đảm bảo tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ.

Bát chia lửa của bếp gas âm với công nghệ bát đồng đảm bảo tiết kiệm gas và có độ bền cao.

Mặt bếp là nơi chịu va đập và hứng những phụ gia bắn ra trong thời gian đun nấu như nước,dầu,mỡ … Để ngăn chặn những tác động bên ngoài vào mặt bếp, bếp gas âm chính hãng Taka được thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt : kính nổi của Đức có độ dày 8mm, được cường lực ở nhiệt độ 700 độ C, chống được va đập và bám dính của chất phụ gia.
Dễ dàng sử dụng: Núm vặn cơ học dễ dàng sử dụng và điều chỉnh mức gas phù hợp cho từng món ăn khác nhau.

An toàn tuyệt đối: Hệ thống ngắt gas được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế tối đa những sự cố về gas.
Độ bền cao: Kiềng bếp được đúc bằng gang chắc chắn và đảm bảo hạn chế bị ăn mòn khi trường xuyên tiếp xúc với lửa. Đồng thời với thiết kế chống trượt giúp chị em có thể tùy chọn các loại nồi nấu khác nhau mà không lo bị đổ vỡ.

Thân thiện với môi trường: Giảm lượng khói trong nhà bếp, giảm nhiệt độ quanh bếp ở mức 20oC, đun nấu sạch sẽ, hạn chế tối đa sản sinh khí gas độc hại, đáy nồi không kết than.

Dễ dàng vệ sinh: Bếp gas âm taka được thiết kế với mặt bếp làm bằng kính đen chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước đồng thời giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống đánh lửa : Có thể nói đây là bộ phận cốt lõi của một chiếc bếp ga, với chức năng phát ra tia lửa điện và điều phối ga lên buồng đốt nên tính đồng bộ và chính xác của hệ thống này phải đảm bảo rất cao. Đồng thời phải chịu sự bào mòn của các tạp chất đồng hành trong khí ga.