Tất cả nhân vật hoạt hình luôn là thứ tạo nên nhiều niềm sung sướng cho các bé trên toàn khắp nơi trên thế giới. Được đi vào nhiều cuộc mạo hiểm cực ham thích, các cuộc thi đấu thật gây cấn là niềm mơ ước của bất cứ bé nào. Một trong những bộ film hoạt hình được trẻ con chào đón nhiệt tình chính là film Cars – Vương quốc xe hơi. Bắt chước theo tác phẩm này, hàng loạt món đồ cho bé cưng được trình làng đem lại sự phấn khởi cho bất cứ ai những lúc nhìn thấy chúng.

Ngay bây giờ ba mẹ có thể dễ dàng thỏa lòng ước mơ của trẻ bằng 1 số vật dụng thật đáng yêu có hình tượng của những mẫu xe hơi đa tone màu hoặc là các thứ đồ mang hình in của nhân vật McQueen với tông màu đỏ tươi độc quyền – đó chính là nhân vật chính trong bộ film được tất cả mọi người yêu quí.

Đối với một cậu con trai năng động cha mẹ chẳng thể phớt lờ những loại vật dụng vô cùng được ưa chuộng này. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được ở tại bất kỳ cửa hiệu nào tuy nhiên các bạn có tham khảo xem xuất xứ của bọn nó ở đâu? Chất lượng của các mặt hàng ấy ra sao hay là không? Cùng với phương châm dựng nên mơ ước cho bé yêu, Tipi.vn tự hào là nhà kinh doanh nhiều món đồ cho bé cưng được nhập trực tiếp từ USA với chất lượng sản phẩm luôn bảo đảm. Bố mẹ sẽ chẳng phải âu lo rằng chúng có an toàn hay là không? Có ngộ nghĩnh hay là không? Nếu được hãy ghé thăm Tipi.vn cam đoan các mẹ sẽ không thất vọng. Xin giới thiệu cho các phụ huynh những sản phẩm dựa theo hình tượng Cars hiện được bán tại shop.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn
1. Bình nước cao cấp Cars McQueen Disney USA
Mã sản phẩm: BNBT12315

250.000 ₫ / cái


2. Bình giữ nhiệt thực phẩm Cars Thermos USA
Mã sản phẩm: BNBT12312

495.000 ₫ / cái


3. Bình giữ nhiệt thực phẩm Cars World Grand Prix Thermos USA
Mã sản phẩm: BNBT12313

550.000 ₫ / cái


4. Dép xốp cao cấp Cars Disney USA
Mã sản phẩm: DBT12306

265.000 ₫ / đôi


5. Balo mẫu giáo Cars Lightyear Disney USA
Mã sản phẩm: BBT12324

465.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều sản phẩm đang chờ các bạn khám phá tại
Tipi.vn