Balo cho bé – 1 mặt hàng tưởng như đơn giản với người lớn song trong cảm nhận của trẻ nhỏ nó vừa là loại vật dụng ưa chuộng vừa là bạn đồng hành đáng tin cậy. Phải làm sao để có thể chọn lựa được một chiếc ba lô tiêu chuẩn là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn chưa nắm được bởi thế tư vấn gợi ý ở dưới đây sẽ giúp cho bố mẹ có cái nhìn đúng hơn lúc chọn ba-lô đi học cho trẻ. Bên cạnh đó cũng xin giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu ba-lô tốt nhứt hiện giờ đang được các phụ huynh tìm kiếm cho các bé của mình.

Cùng với lượng tri thức mỗi lúc 1 tăng dần mà trẻ nhỏ phải nhận được hàng ngày ở trên lớp đồng thời kéo theo khối lượng của những cái balo cũng càng ngày càng tăng thêm. Do vậy, nếu như chẳng khéo léo tìm mua balo đi học có thể dẫn tới những tác động không tốt đẹp tới sức khỏe của bé. Một số nơi chịu tổn hại ví dụ nơi cổ & gáy, khu vực vai, eo, gối,… Do trọng lượng nặng cho nên trẻ phải đưa người về phía trước để không té đã vô ý tác động lên cơ thể của trẻ.

Các mẹ hãy lựa chọn những mẫu balo đẹp, cao cấp có dây đeo trên đôi vai bởi vì như vậy sẽ thăng bằng lực tác động tránh vẹo sống lưng. Tốt nhất cần chọn mua balô cho dây đeo ngay hông càng tốt để cố định ở trên lưng. Ngoài ra các bậc cha mẹ tránh cho trẻ nhỏ mang ba-lô vượt hơn 15% khối lượng của thân thể. Phải bố trí đồ đạc hợp lý. Chất liệu cũng đóng vị trí cực kỳ quan trọng để giảm đi trọng lượng của cái ba-lô.

Với nhiều mẫu balo cho bé mà Tipi.vn hiện đang cung cấp, ắt hẳn các bạn & bé sẽ thấy cực kỳ hài lòng vì balo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, luôn luôn cam đoan chất lượng, kiểu mẫu cũng như giá thành. Ở dưới đây là những mẫu mã ấn tượng tại Tipi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn
1. Balo bé gái công chúa Rapunzel tóc phát sáng Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12370

550.000 ₫ / cái


2. Balo bé gái Love MLP My Little Pony USA
Mã sản phẩm: BLBG12384

495.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cái
Và còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn