Tai nghe nhạc cho bà bầu chính là mặt hàng thông minh dành cho các bé trong bụng mẹ qua việc nghe nhạc, tăng cường sự hoạt động của não bộ đồng thời phát triển trí thông minh cho các con. Tai nghe nhạc đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghe nhạc và thư giãn của mẹ. Tai nghe không chỉ có chuẩn âm thanh phù hợp với khả năng nghe còn non nớt của các bé mà còn được thiết kế rất phong cách, thuận tiện cho mẹ bầu.


Tai nghe dành cho bà bầu
Việc cần lưu ý khi sử dụng Tai nghe bà bầu, gối chữ u cho bà bầu chính là cho thai nhi nghe vào lúc các bé thức giấc (bé hay thức giấc lúc mẹ bầu thư giãn và ngủ khi mẹ làm việc ). Khoảng thời gian thưởng thức tốt nhất là không quá 20 phút mỗi lần, và mỗi ngày nhiều nhất 3 lần.
Để con nghe nhạc bằng Tai nghe bà bầu giúp trẻ thoải mái cũng như vô cùng hiệu quả cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ trong tương lai. Âm nhạc du dương khuyến khích trí tuệ con, nâng cao khả năng sáng tạo cũng như biểu lộ cảm xúc của bé hỗ trợ thai nhi nhanh phát triển về sức khỏe, trí tuệ. Việc được cảm thụ âm nhạc bên cạnh đó còn có tác dụng giúp bà bầu giảm stress hiệu quả cũng như hoàn thiện sợi dây gắn kết tình cảm giữa bé và mẹ. Mời mẹ xem thêm sản phẩm Trang <https://www.facebook.com/daocu868/posts/483546088495112?__mref=message_bubble> phục chụp ảnh cho bé
Các bà bầu nên sử dụng Tai nghe cho bà bầu cho bé còn nằm trong bụng mẹ bắt đầu từ 22 tuần tuổi trở đi - đó chính là thời điểm mà trẻ bắt đầu cảm nhận được âm nhạc và các hành động, lời yêu thương ấm áp từ mẹ. Mẹ nên chọn các lời hát ru, bài hát đồng quê giản dị gần gũi cùng thiên nhiên cho con cảm thụ ví như nhạc Mozart, Teleman, Bethoven... Tránh những thể loại nhạc Rap, Rock sẽ làm cho não bộ của con thay đổi không tốt và suy nghĩ không ổn định.