Công nghệ ngày càng hiện đại, kéo theo nhiều các thiết bị số ra đời như máy đếm tiền giá rẻ, máy soi tiền giả.. Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tập trung vào các công việc khác hiệu quả hơn
Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị ngân hàng, chúng tôi đem đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ tốt nhất hiện nay.
1. Máy đếm tiền Xinda
May dem tien Xinda là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất bằng hệ thông khép kín không đặt sản xuất linh kiện từ bên ngoài. Với quy trình sản xuất công nghệ cao máy đếm của Xinda được rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và giá thành tốt.
2.Máy đếm tiền Modul
Là một trong những thương hiệu máy đếm cao cấp nhất hiện nay, chuyên cung cấp cho các công ty, tập đoàn lớn, siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. May dem tien Modul đang rất phổ biến trên thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.
3. Máy đếm tiền Xiudun
May dem tien Xiudun với chức năng: kiểm tra ảnh chìm; kiểm tra tiền giả; phát hiện tiền lẫn loại; tự động kiểm tra tình trạng máy; đếm ấn định số; đếm cộng dồn; hút bụi.
Nếu bạn có nhu cầu mua may dem tien chất lượng nhất hiện nay, của các thương hiệu uy tín hãy liên hệ với chúng tôi Cty Thuận Thành (giasy.com) sẽ luôn là đối tác tin cậy dành cho bạn. HOTLINE 0938 264 134