1 trong nhiều sản phẩm khoa giáo ban đầu được nhiều bác sĩ khuyên mẹ bầu nên dùng trong suốt quá trình mang bầu là Tai nghe dành cho bà bầu. Sự kết hợp cùng dòng nhạc bác học Mozart, Chopin… sẽ giúp cho bé phát triển và hoàn thiện trí não hiệu quả hơn ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Sau đây sẽ là 1 số thông tin hữu ích dành cho mẹ bầu khi mà lựa chọn và sử dụng tai nghe thai nhi.Tai nghe Smart Fetus cho bà bầu màu đỏ

Bà bầu sử dụng Tai nghe bà bầu, giai điệu sẽ phát tới thai nhi giúp thai nhi phát triển chỉ số cảm xúc trong tương lai hiệu quả hơn. Mỗi khi được nghe âm nhạc, các dây thần kinh não của thai nhi sẽ sản sinh ra chất Endomorphin – một chất có công dụng duy trì sự hưng phấn và kích thích trí tuệ các con phát triển. Giúp các bé được thoải mái, nâng cao sự hát triển về trí não, khả năng tư duy và bộc lộ cảm xúc các mẹ cũng nên kết hợp nhiều thể loại nhạc.

Các bà bầu nên sử dụng Tai nghe bà bầu, gối bà bầu chữ u khi mang thai khoảng từ tuần thứ 20 trở lên. Tránh nghe trong thời gian quá lâu, chỉ khoảng 20 phút/lần nghe và từ 2 đến 3 lần/ngày. Mẹ lưu ý không để mức âm lượng quá to khi nghe nhạc.

Các mẹ tránh buộc đai tai nghe quá chặt quanh bụng khi dùng Tai nghe nhạc cho bà bầu vì sẽ làm cho cả mẹ và các bé không thoải mái. Khi mà các con sẽ tỉnh giấc sẽ rất dễ lắng nghe được âm nhạc bên ngoài hơn, do vậy các mẹ nên sử dụng sản phẩm vào lúc đang thư giãn. Nên dùng tai nghe cùng máy nghe nhạc, do sóng điện thoại tác động không tốt cho thai nhi.