Cùng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore đến với đất nước phát triển nhất Đông Nam Á về cả kinh tê, đời sống, môi trường. Singapore sẽ là một điềm du lịch vô cùng hấp dẫn mà bạn sẽ không muốn bỏ qua.
Phòng vé máy bay FLynow - đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Universal Studios
Tập đoàn Genting Group của Singapore đã đầu tư 4,3 tỷ USD để xây dựng công trình Universal Studios mang tầm cỡ vượt xa khỏi phạm vi châu lục. Khu giải trí nằm trên đảo Sentosa và đã chính thức phụ vụ từ tháng 3/2010. Với 24 đại cảnh được thiết kế theo chủ đề của các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, Universal Studios Singapore đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch trên thế giới.
Universal Studios là một công viên giải trí mô phỏng như một trường quay lớn của Hollywood. Với diện tích khoảng 20 ha, Universal Studios có cho mình :Công viên kỷ Jura, Thế giới phim hoạt hình Shrek, Madagascar, Ai cập huyền bí.
Phòng vé máy bay giá rẻ Flynow sẽ đưa bạn tới thế giới điện ảnh, thế giới của những kỳ bí, thú vị của nhiều đại cảnh hấp dẫn. Đây cung là một trong những điểm nhấn thu hút du khách của đất nước Singapore.
Du khách đến đây sẽ được tận mắt nhìn thấy chụp ảnh hay lưu lại những hình ảnh nổi tiếng mà bình thưởng chỉ thấy được trên phim. Ngoài ra đến nơi đâybạn sẽ được tận hưởng những trò chơi cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc, The Mummy, A Crate Adventure, King Julien’s Beach Party - Go - Round.Vòng quay khổng lồ
Trong nỗ lực nhằm thu hút khách du lịch, chình quyền Singapore đã quyết tâm xây dựng một công trình hấp dẫn mang tên Singapore Flyer với chi phí 143 triệu USD.
Singapore Flyer ấn tượng khi cao 178 m tương đương chiều cao một tòa nhà 45 tầng và cao hơn vòng đu quay London Eye nổi tiếng nằm bên bờ sông Thames ở Anh quốc. Vòng đu quay thời gian đi hết một vòng là khoảng 30 phút, mỗi khoang của vòng quay chứa được 25 người và có 28 khoang như vậy.
Singapore Flyer tọa lạc ngay bên vịnh Marina. Từ trên Singapore Flyer, du khách có thể nhìn ngắm phong cảnh cách xa đến 45 km và có thể nhìn thấy hai nước láng giềng Malaysia và Indonesia.

Phòng vé máy bay FLynow cùng phối hợp với các hãng hàng không uy tin như Jetstar mang đến cho bạn những tấm vé máy bay với chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất và nhiều thông tin bổ ích khác cho chuyến đi của bạn.Cây cầu đi bộ Helix Bridge
Helix Bridge là chiếc cầu có cấu trúc xoắn kép đầu tiên trên thế giới được khánh thành vào năm 2010, cây cầu đã trở thành một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore. Cây cầu dài 3,5 km, gồm hai khung thép hình cung nối lại với nhau theo quan niệm âm-dương của người Á Đông, được cho là sẽ mang đến phú quý, hạnh phúc, sự trù phú cho Marina Bay.
Đứng trên cầu Helix Bridge, du khách có thể đưa mắt chiêm ngưỡng sự lung linh phát triển của Singapore. Đặc biệt là vào ban đêm, những ánh đèn sẽ thắp sáng khắp cây cầu, mang lại một cảnh sắc tuyệt đẹp cho du khách tham quan.