Điện thoại Tân Thành trân trọng giới thiệu dịch vụ ep kinh dien thoai LG tại Thái Nguyên.Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng trang thiết bị máy ép kính điện thoại mới nhất. Chắc chắn rằng điện thoại của các bạn sẽ quay trở lại trạng thái hoạt động hiệu quả nhất.


Hãy cùng khám phá kỹ thuật ép kính điện thoại bị vỡ tại điện thoại Tân Thành

Hệ thống máy ép mặt kính điện thoại của Tân Thành.

Của hàng Tân Thành sở hữu thiết bị máy ép mặt kính điện thoại tốt nhất Việt Nam, đảm bảo mọi kính điện thoại được ép chính xác vào khuân mẫu. Không xô lệch, không đơ cảm ứng. Giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng cảm ứng sau 1 thời gian hoạt động.

Của hàng Tân Thành có các loại khuân màn hình các hãng máy. Không chỉ ép kính điện thoại ipad, samsung, Nokia mà tất cả các máy ít phổ biến như Huawi, Xiaomi, Sky…vv... Lắp đặt camera quan sát giá rẻ Thái Nguyên

Máy móc dù mode nhường nào mà không có bàn tay lành nghề của các thợ ép mặt kính giàu kinh nghiệm cũng không thể đẩy mạnh hết tác dụng. Tại Của hàng Tân Thành nhân viên ép kính được đào tạo bài bản và cần mẫn. Đảm bảo làm vui lòng các khách hàng nóng tính nhất.

6 Lý do khách hàng chọn dịch vụ ép kính của Tân Thành Mobile

Nguồn mặt kính cảm ứng chất lượng: 100% kính cảm ứng được nhập chính hãng từ các nhà máy cung ứng linh kiện hàng đầu cho Iphone, samsung,…nokia. Nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

Không phải trả tiền nếu khách hàng cảm thấy không ưng ý. Một cam kết mà khách hàng không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu ngoài DV ép mặt kính điện thoại giá rẻ tại Thái Nguyên của Tân Thành mobile.


Không giữ máy khách > 6h làm việc: Nắm bắt được mong muốn của khách hàng muốn lấy máy sử dụng ngay. Tân Thàng Mobile cam kết quý khách chắc chắn không phải chờ lâu hay nhận được những lời hẹn lại khi sử dụng DV ép kính điện thoại siêu tốc của Của hàng Tân Thành.

Chủ động thông tin với khách: Bạn sẽ không cần gọi điện hỏi xong chưa?, khi nào lấy được máy? mà công việc đó sẽ do nhân viên ép mặt kính chủ động liên hệ tới bạn. Bất kể được, hay không được hoặc có vấn đề nảy sinh sẽ được thợ gọi thông báo và đưa ra hướng xử lý tốt nhất cho quý khách.

Giá cả ép kính hợp lý:Cửa hàng sẽ làm Free, nếu tại Thái Nguyên bạn tìm được cửa hàng ép kính điện thoại giá rẻ hơn tại Của hàng Tân Thành. mở khóa icloud bằng phần mềm


Chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo: Tất cả mặt kính đã ép tại Tân Thành mobile được bảo hành trong vòng 3 tháng. Sẵn sàng giải quyết các lỗi nhỏ miễn phí.

Liên hệ: Tân Thành Mobile - Ép mặt kính Smart phone lấy ngay tại Thái Nguyên - 0974.573.555